Kết quả tìm kiếm cho "Tặng quà Tết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8180
Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán năm 2026, Đoàn phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.
Dịp Tết cổ truyền, lực lượng công an, đoàn viên, thanh niên đã mang mùa xuân yêu thương đến với học sinh, người dân nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang. Thông qua chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương”, những phần quà nghĩa tình được trao tận tay, lan tỏa tinh thần sẻ chia, tiếp thêm niềm tin và hơi ấm ngày xuân.
Con đường từ Hà Nội lên cao nguyên Mộc Châu luôn có những khúc cua tay áo khiến chúng ta thường phải đi chậm lại. Không hẳn vì đèo dốc, mà bởi những khoảnh khắc rất đẹp của thiên nhiên với sương mỏng như dải lụa vắt ngang sườn núi, những đồi cỏ xanh mở ra mênh mang, ngút tầm mắt, và cái se lạnh rất riêng của cao nguyên len lỏi qua từng lớp áo…
Những năm gần đây, nhờ ứng dụng khoa học kỹ thuật, nông dân Bắc Ninh đã tạo ra nhiều giống cây trồng đa dạng, gia tăng giá trị. Trong đó, bưởi đỏ được đánh giá là sản phẩm mới, mang lại giá trị kinh tế cao, sáng kiến của nhà nông trong quá trình lao động miệt mài.
Chính sách tiền lương, chế độ đãi ngộ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người nghỉ hưu chưa đáp ứng yêu cầu bảo đảm đời sống do tác động của lạm phát, giá cả hàng hóa và chi phí sinh hoạt ngày càng tăng, báo cáo của Ủy ban Dân nguyện và Giám sát nêu rõ.
Chụp ảnh áo dài dịp Tết từng bị cho là tốn kém và nặng tính hình thức, nhưng với nhiều sinh viên, đó lại là cách lưu giữ ký ức và cảm nhận không khí Tết theo cách rất riêng.
Ngày Tết đến, thắp nén hương thơm trên bàn thờ, tôi lại nhớ chuyện xưa và hiểu hơn ai cũng có một miền quê, một gia đình.
Chiều 11/1, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết: Cục đang triển khai chuẩn bị tổ chức Hội chợ Hoa Xuân (Phân khu Sắc Xuân Việt tại Sân Đông) trong khuôn khổ Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) từ ngày 2- 8/2/2026. Mỗi đơn vị tham gia được miễn phí 20m² trưng bày trong nhà giàn.
Những tháng đầu năm 2026 là thời điểm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng - sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, đồng thời nhu cầu di chuyển của người dân và khách quốc tế sẽ tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và mùa lễ hội Xuân năm 2026.
Mỗi khi những cơn gió chướng bắt đầu thổi mạnh, người dân quê tôi lại kháo nhau: Mùa sầu đâu đã về. Cái bông “nhà quê” ấy mộc mạc, đơn giản lắm nhưng mang theo vị đắng thanh tao, làm say lòng biết bao thực khách và là nỗi nhớ quay quắt của người con xa xứ.
Những ngày cuối năm, về làng nghề bó chổi Cồn Nhỏ, xã Bình Thạnh Đông (tỉnh An Giang), đâu đâu cũng thấy không khí khẩn trương, tất bật. Tiếng cười nói rộn ràng của những người thợ tăng ca đêm xóa tan những mệt nhọc. Đối với họ, đây là mùa vui nhất trong năm khi những chuyến xe chở chổi tỏa đi khắp nơi, mang theo hy vọng về một cái Tết sung túc.
Ngày 10/1, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Đức (tỉnh An Giang) tổ chức lễ bàn giao nhà Tình đồng đội cho 2 quân nhân đang công tác tại Trung đoàn Bộ binh 892, khó khăn về nhà ở. Công trình nằm trong hoạt động Tết Quân - Dân năm 2026. Bí thư Đảng ủy phường Trần Thị Ngọc Diễm đến dự.