Kết quả tìm kiếm cho "Tổ chức thêm đợt 2"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4913
Chỉ trong vòng một tuần qua giá xăng dầu đã được điều chỉnh tới năm phiên, đặc biệt có ba ngày liên tiếp điều chỉnh giá với biên độ dao động rất lớn.
Chiều 12/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp nghe báo cáo, thông qua các đề án cụ thể hóa chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đại hội Đảng bộ UBND tỉnh (lần 2).
Tuyển sinh 2026, Trường Đại học Sài Gòn có sự điều chỉnh về tổng chỉ tiêu và một số thay đổi quan trọng trong phương thức xét tuyển cũng như cách tính điểm ưu tiên, điểm quy đổi IELTS.
Tình hình chiến sự tại khu vực Trung Đông phức tạp khiến giá năng lượng thế giới biến động mạnh, thiếu hụt nguồn cung. Theo đó, Việt Nam cần có các chính sách phản ứng linh hoạt, đồng bộ dựa trên các bài học kinh nghiệm trước đây; đồng thời tăng cường chuyển đổi xanh, năng lượng tái tạo, chuyển đổi sử dụng máy móc thiết bị, phương tiện vận tải từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Những năm gần đây, nhiều đoàn viên, thanh niên ở vùng biên giới, biển, đảo mạnh dạn khởi nghiệp, xây dựng các mô hình kinh tế, từng bước ổn định cuộc sống.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Theo PV GAS, chuyến tàu chở 63.000 tấn LNG đã rời Trung Đông và đi qua eo biển Hormuz trước khi căng thẳng quân sự tại Iran bùng phát, giúp đảm bảo hành trình vận chuyển không bị gián đoạn.
Từ cầu cảng đến những con đường nhỏ uốn lượn quanh sườn núi, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những tấm pano, áp phích khổ lớn và sắc đỏ tươi của cờ đỏ sao vàng, cờ Đảng tung bay trong gió biển.
Tại Hà Nội, một số cửa hàng bán lẻ xăng dầu phải dừng bán do hết hàng. Mức giá bán lẻ trong nước tăng cùng thông tin giá dầu thế giới tiếp tục tăng khiến một số người dân có nhu cầu đi đổ xăng nhiều hơn.
Ngoài 80 tuổi nhưng ông Võ Văn Năm (tên thường gọi Năm Lẹ), ngụ xã biên giới Khánh Bình vẫn miệt mài với hoạt động xã hội, từ thiện. Suốt hơn 37 năm qua, ông góp sức cho cộng đồng bằng nhiều việc làm thiết thực, mang lại lợi ích cho người dân địa phương.
Trước thềm kỷ niệm 100 năm ngày mất nhà yêu nước Phan Châu Trinh (24/3/1926 - 24/3/2026), các cơ quan chức năng TP. Đà Nẵng đang khẩn trương triển khai phương án sửa chữa, khắc phục tình trạng xuống cấp nghiêm trọng tại di tích lịch sử quốc gia nhà lưu niệm Phan Châu Trinh.