Kết quả tìm kiếm cho "TP. Phú Quốc (Kiên Giang)"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4827
Chiều 11/12, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang, Văn phòng UBND tỉnh An Giang, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức giao ban báo chí định kỳ tháng 12/2025.
Ngày 10/12, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Quyền sao chép Việt Nam (Vietrro) phối hợp các đơn vị tổ chức Hội thảo quốc gia thường niên lần II về bản quyền và quyền sao chép chủ đề "Định danh và bảo vệ tài sản vô hình - Nền tảng phát triển kinh tế sáng tạo Việt Nam”. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang là đơn vị truyền thông duy nhất đồng phối hợp tổ chức hội thảo.
Chiều tối 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 25 Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Nhiều ý kiến lo ngại việc cho đại học đào tạo cao đẳng có thể gây xáo trộn mạng lưới giáo dục nghề nghiệp và giảm chất lượng thực hành.
Chiều 8/12, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng, cùng đoàn công tác đến khảo sát thực tế Nhà máy Điện sinh khối Hậu Giang (TP. Cần Thơ).
Yếu tố quyết định thành công của trường học sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai là vai trò của chính sách, năng lực giáo viên, chương trình và tài nguyên học tập chứ không phải bao nhiêu tiết tiếng Anh/tuần hoặc sự hiện diện của giáo viên nước ngoài.
Nghiên cứu sinh tiến sĩ sẽ được hỗ trợ học bổng toàn phần là một trong nhiều điểm mới của dự thảo luật Giáo dục ĐH sửa đổi. Đề xuất này được đưa ra nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ.
Suốt 15 năm, chương trình PNV đã giúp những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được học công nghệ thông tin miễn phí, mở ra cơ hội học tập và việc làm bền vững.
Ý kiến của bạn đọc H.Giang rằng: "Tôi vui khi sống cuộc đời mình, miễn không vi phạm pháp luật hay trái thuần phong mỹ tục là được" tiếp tục tạo tranh luận về câu chuyện giới trẻ "4 không".
Những năm gần đây, yoga thu hút đông đảo người dân ở nhiều lứa tuổi tham gia, giúp giữ gìn sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Mô hình xây dựng những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất của An Giang xuất phát từ tư duy dám nghĩ, dám làm và tầm nhìn xa, trước cả chủ trương xóa nhà tạm, nhà dột nát của Trung ương.
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.