Kết quả tìm kiếm cho "Tam phong M-A-M"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1808
Bóng đá Việt Nam đang sở hữu hàng loạt thủ môn có chất lượng rất cao, tạo ra cuộc đua vô cùng hấp dẫn cho vị trí người trấn giữ khung thành của đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.
Trong hai ngày 2 và 3/2, Ban Thường vụ Đảng ủy các đơn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên cao niên, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã kết thúc sau hai ngày họp 28 - 29/1 tại Cebu, Philippines, chính thức khởi động Năm ASEAN 2026.
Tối 28/1, tại Cao Bằng, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Chương trình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026) “Hai tay xây dựng một sơn hà”.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, ngày 28/1, trang mạng của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) đã đăng thông điệp của UNESCO chúc mừng Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam về phát triển văn hóa Việt Nam.
Việt Nam thời điểm hiện tại không chỉ là một giai đoạn phát triển thông thường mà là một "điểm rơi" chiến lược, một cuộc chuyển mình vĩ đại để định vị lại vị thế dân tộc trên bản đồ quyền lực mềm toàn cầu.
Bước sang năm 2026, phim truyền hình Việt đứng trước những thách thức mới để kéo khán giả ở lại với màn ảnh nhỏ sau thời gian giảm sức hút.
Nước ối đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng thai nhi suốt thai kỳ. Khi lượng nước ối suy giảm nghiêm trọng, thai nhi có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như chậm tăng trưởng, suy thai, sinh non, thậm chí thai lưu.
Đến nhà trưng bày văn hóa Óc Eo do Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo quản lý, chỉ với thao tác chạm vào mã QR gắn trên một tấm biển hay hiện vật, du khách có thể biết được rất nhiều thông tin liên quan.
Sau Đại hội XIV của Đảng, định hướng lấy khoa học - công nghệ làm động lực trung tâm mở ra “cơ hội vàng" để Việt Nam và Singapore tăng cường hợp tác đổi mới sáng tạo, phục vụ mục tiêu phát triển nhanh, bền vững.
Sau khi cấu kết với nhiều đối tượng để tổ chức môi giới mại dâm, Nguyễn Thị Xuyên (SN 1956), ngụ xã Vĩnh Thạnh Trung còn lôi kéo con, cháu trong gia đình cùng tham gia. 61 đối tượng liên quan bị xử lý về các tội: Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, môi giới mại dâm và mua dâm người dưới 18 tuổi.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm 21-23/1, khu vực Bắc Bộ có mưa, trời rét, có nơi rét đậm, riêng vùng núi và trung du trời rét hại; từ ngày 21-24/1, khu vực Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa vừa và dông.