Kết quả tìm kiếm cho "Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7243
Nghị định số 349/2025/NĐ-CP của Chính phủ về quy định chế độ, chính sách đối với thành viên đội thể thao tham gia tập trung tập huấn, thi đấu chính thức có hiệu lực từ ngày 15.2.2026, hứa hẹn tạo cú hích lớn với thể thao VN.
Bước sang năm mới, câu chuyện về tiền lương tháng đầu năm trở thành mối quan tâm của nhiều người lao động. Việc điều chỉnh tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/1/2026 đã mang lại những thay đổi bước đầu trong đời sống của họ, giúp chi tiêu chủ động hơn và đón mùa xuân với niềm tin rõ ràng hơn vào sự ổn định phía trước.
Với công chúng yêu nhiếp ảnh, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á là cái tên quen thuộc qua nhiều bộ ảnh bám sát các dấu mốc lớn của đất nước và những câu chuyện đời thường giàu cảm xúc.
Những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 với 9 ngày sum vầy, đoàn viên sắp khép lại. Từ ngày 23/2, các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và nhiều trường học trên cả nước chính thức trở lại nhịp làm việc, học tập.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Trong bối cảnh mới, sự tham gia của tư nhân vào mảng năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời là sự lựa chọn để đảm bảo an ninh năng lượng và thực hiện các cam kết quốc tế về môi trường.
Nghị định số 54/2026/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định trong lĩnh vực nhà ở, kinh doanh bất động sản có nhiều quy định mới về nhà ở xã hội.
Một năm mới mở ra trong bối cảnh giáo dục Việt Nam đứng trước yêu cầu đổi mới mạnh mẽ cả về tư duy lẫn cấu trúc. Hướng nghiệp, vì thế, không còn là câu chuyện chọn ngành hay chọn trường, mà trở thành bài toán chiến lược: chuẩn bị nguồn nhân lực đáp ứng kỳ vọng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Con số tăng trưởng 8,02% của năm 2025 là một thành quả tích cực, phản ánh nỗ lực vượt bậc của đất nước trong bối cảnh thế giới còn nhiều yếu tố bất định.
Chủ trì cuộc họp chiều 20/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu phát động "Chiến dịch Đông Khê năm 2026" hoàn thành giai đoạn 1 của 2 tuyến cao tốc Hữu Nghị-Chi Lăng (tỉnh Lạng Sơn) và Đồng Đăng (Lạng Sơn)-Trà Lĩnh (Cao Bằng) vào dịp kỷ niệm 136 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/2026), đồng thời khởi công tuyến cao tốc từ Bắc Kạn (cũ) đi Cao Bằng vào dịp này và hoàn thành trong 3 năm.
Sáng 20/2 (mùng 4 Tết), Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thị sát, kiểm tra, tặng quà động viên chúc Tết các đơn vị đang thi công Dự án cao tốc Hữu Nghị-Chi Lăng và Đồng Đăng-Trà Lĩnh trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và Cao Bằng.