Kết quả tìm kiếm cho "Thêm 1 hợp tác xã"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10084
Luật Chuyển đổi số và Luật Công nghệ cao đồng loạt có hiệu lực từ ngày 1/7 tạo nền tảng pháp lý mới để thúc đẩy phát triển công nghệ, đổi mới sáng tạo, kinh tế số và hoàn thiện hệ sinh thái thể chế.
Từ hôm nay 1/7 đến 31/12/2026, người dưới 35 tuổi vay mua nhà ở xã hội sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm trong 5 năm đầu và 7,5%/năm trong 10 năm tiếp theo.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Từ hôm nay 1/7/2026, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 quy định 10 khoản thu nhập chịu thuế và 21 khoản thu nhập được miễn thuế thu nhập cá nhân.
Tỷ giá USD hôm nay (1/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tiếp tục tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.206 đồng.
Mạnh dạn ứng dụng công nghệ vào chăn nuôi, ông Nguyễn Hòa Bình, ngụ phường Vĩnh Tế xây dựng thành công mô hình nuôi gà đẻ trứng khép kín, tự động hóa. Nhờ quản lý đàn gà bằng điện thoại thông minh, mô hình hoạt động hiệu quả, tạo nguồn thu nhập ổn định cho gia đình.
Từ việc tận dụng phụ phẩm nông nghiệp đến xây dựng mô hình sản xuất khép kín, nông nghiệp tuần hoàn đang được nhiều địa phương nhân rộng, góp phần giảm chi phí, bảo vệ môi trường và nâng cao thu nhập cho người dân.
Đối với một cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy có quy mô lớn nhất kể từ sau công cuộc đổi mới, khoảng thời gian một năm bước đầu cho phép nhìn nhận và đánh giá một vấn đề quan trọng: Mô hình mới đã vận hành trong thực tiễn như thế nào, những kết quả ban đầu đạt được ra sao và còn những vấn đề gì cần tiếp tục hoàn thiện.
Gần 15 năm kể từ khi thủy điện Sơn La đóng đập, tích nước, người dân phường Mường Lay đã thích nghi với nhịp sống của 2 mùa nước lên - xuống. Nước nổi, nhịp mưu sinh thong thả theo những chiếc thuyền buông lưới, thả câu giữa mênh mang lòng hồ; nước rút, gần 70ha vùng bán ngập lại hồi sinh trong màu xanh của lúa, ngô và hoa màu. Nương theo vòng quay của con nước, mỗi mùa đi qua lại mang đến cho Mường Lay một diện mạo khác, vừa bình yên vừa quyến rũ nơi vùng đất ngã ba sông.
Phiên tòa liên quan vụ án đất đai của Tập đoàn Phúc Sơn tạm dừng để Chủ tịch Hậu thảo luận phương án bồi thường với nhà đầu tư, dự kiến trở lại ngày 3/7.
Trận đấu giữa Hà Lan và Morocco tại vòng 32 đội World Cup 2026 đã diễn ra đầy kịch tính và nghẹt thở, kết quả chỉ được định đoạt trên chấm luân lưu.
Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số vào công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân biên giới. Cách làm này giúp người dân tiếp cận kịp thời thông tin pháp luật chính thống, góp phần nâng cao ý thức chấp hành và xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh.