Kết quả tìm kiếm cho "Thêm 100 triệu đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5240
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
OPPO Reno16 F đang thu hút nhiều sự thảo luận sôi nổi khi vừa được hé lộ với hàng loạt nâng cấp đáng giá trên hệ thống camera selfie. Thiết bị nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý nhờ khả năng bắt trọn mọi khoảnh khắc tập thể với độ phân giải cực cao và góc nhìn rộng mở 100 độ.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Ngày 15/8, tại chùa Thứ Năm, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh An Giang phối hợp nhóm thiện nguyện Nhân Ái Rạch Giá trao quà cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Thái, trước thềm năm học 2026 - 2027.
Ngày 13/8, tỉnh Phú Thọ đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ sở hữu xe ôtô BKS 29A-647.21, với 96 lần vi phạm giao thông được hệ thống camera giám sát AI ghi nhận.
Chính sách bảo hiểm y tế đang bước vào giai đoạn phát triển mới khi người tham gia được thụ hưởng nhiều quyền lợi hơn trong chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh.
Ngày 12/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) tổ chức lễ ra quân và khai trương nhà mẫu dự án Everich Central (Khu dân cư chợ nông hải sản - Trung tâm Thương mại Rạch Giá).
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một vụ cháy lớn đã xảy ra lúc rạng sáng 11/8 tại kho hóa chất thuộc tỉnh Gyeonggi. Trước nguy cơ cháy lan cao, lực lượng chức năng nhanh chóng nâng mức ứng phó và điều động thêm nhân lực, phương tiện từ các thành phố, tỉnh lân cận.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Sáng 10/8, đặc khu Phú Quốc ra mắt mô hình “Chung tay bảo vệ tài nguyên, môi trường và an toàn thực phẩm”, với mục tiêu tăng kiểm soát môi trường, tài nguyên và an toàn thực phẩm, đồng thời huy động doanh nghiệp, hộ kinh doanh và người dân cùng tham gia.
Sở Công Thương tỉnh An Giang cho biết doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn có thể được hỗ trợ đến 1 tỷ đồng để đầu tư đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và phát triển sản xuất theo quy định mới.
Galaxy Z Fold8 Ultra chính thức có mặt tại Viettel Store, mang đến cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm những nâng cấp đáng chú ý về thiết kế, camera và Galaxy AI. Trong đó, trải nghiệm đóng mở được hoàn thiện hơn nhờ những cải tiến về thiết kế bản lề và cấu trúc thân máy là một trong những điểm khiến nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng để cầm thử. Vậy, điều gì khiến bản lề trên Galaxy Z Fold8 Ultra trở thành một trong những điểm đáng chú ý của thế hệ mới?