Kết quả tìm kiếm cho "Thêm 100 triệu đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4590
Biển tây nam xanh ngút mắt, từng con sóng bạc đầu nối nhau vỗ vào mạn tàu, tạo nên những thanh âm xôn xao không dứt. Cách đất liền hơn 60km, giữa đại dương mênh mông, cụm đảo Nam Du dần hiện ra, như những viên ngọc xanh biếc thật đẹp và bình yên.
Giá dầu thế giới mất gần 3% trong tuần qua do tồn kho Mỹ tăng mạnh, IEA dự báo dư cung và căng thẳng thương mại Mỹ - Trung. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh theo hướng xăng tăng, dầu giảm.
Nằm trong chuỗi hoạt động phần hội của Lễ hội kỷ niệm 157 Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức không gian trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm đặc trưng của tỉnh.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý điều chỉnh mức giảm trừ gia cảnh đối với đối tượng nộp thuế là 15,5 triệu đồng/tháng, đối với mỗi người phụ thuộc là 6,2 triệu đồng/tháng, áp dụng từ kỳ tính thuế 2026.
Ngày 17/10, nhiều địa phương trong tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2025 - 2030.
An Giang có 6 thanh niên tiêu biểu, có uy tín, là tấm gương sáng trong khởi nghiệp và cống hiến được Ban Bí thư Trung ương Đoàn tuyên dương năm 2025. Họ là những người trẻ giàu hoài bão, xung kích, tình nguyện, góp sức xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.
Các chuyên gia ước tính 100.000-150.000 người Việt đang sống chung với một bệnh lý nguy hiểm có thể gây đột quỵ, nhưng triệu chứng dễ nhầm lẫn với sự suy yếu tuổi già.
Giá vàng hôm nay (16-10): Giá vàng được điều chỉnh 4 lần tăng liên tiếp, leo lên mức 148 triệu đồng/lượng bán ra. Đặc biệt, lần đầu tiên sau nhiều tháng, giá vàng nhẫn của một số thương hiệu cao hơn giá vàng miếng SJC, bán ra ở mức 152,3 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới vượt 4.200 USD/ounce.
Bão chồng bão, lũ nối tiếp lũ, nhất là cơn bão số 10 (Bualoi) và số 11 (Matmo) đã tàn phá nặng nề nhiều địa phương khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ. Trước những mất mát đau thương mà đồng bào vùng lũ đang gánh chịu, người dân An Giang đã và đang cùng nhau chung tay ủng hộ, lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”, đồng lòng hướng về đồng bào ruột thịt.
Tuyến kênh Tha La mùa gió nam khẽ khàng đẩy từng cơn sóng lăn tăn. Trên chiếc ghe bầu tròng trành, người dân miệt mài lựa từng con cua, con cá để cân cho tiểu thương, tạo nên khung cảnh mộc mạc, chân quê trong mùa nước nổi.
Nông dân xã Vĩnh Thuận (tỉnh An Giang) đang ăn nên làm ra nhờ trồng lúa cao sản. Đây là những giống lúa phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng địa phương, cho năng suất cao, bán được giá và lợi nhuận cao.
Thực hiện yêu cầu của Bộ GD&ĐT, trong tháng 10/2025, nhiều trường đại học công bố dự kiến phương thức tuyển sinh năm 2026.