Kết quả tìm kiếm cho "Thêm 9 ca"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17511
Bộ Xây dựng hoàn thành toàn bộ 5 chỉ tiêu cải cách thủ tục hành chính được giao theo Kết luận 18-KL/TW của Hội nghị Trung ương 2.
Anthropic ngày 9/7 đã giới thiệu Reflect, một bảng điều khiển tích hợp cho phép người dùng theo dõi và trực quan hóa cách thức họ sử dụng Claude và thói quen sử dụng AI nói chung.
Nghiên cứu mới cho thấy Trái Đất có nhiều khả năng tránh được việc bị nuốt chửng khi Mặt Trời kết thúc vòng đời sau khoảng 5 tỷ năm.
Đầu tháng 7, mức lãi suất huy động của nhiều ngân hàng có xu hướng đi lên và vượt 7%/năm.
Bỏ bữa sáng để giảm cân là lựa chọn của nhiều người nhưng có thể khiến cơ thể thiếu năng lượng, tăng nguy cơ bệnh tim và rối loạn tiêu hóa.
Người dân có thể thông báo lưu trú ngay trên ứng dụng VNeID khi có người ở lại qua đêm tại nhà theo quy định mới có hiệu lực từ ngày 1/7.
Tỉnh Gia Lai ghi nhận ca tử vong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2026 tại xã Biển Hồ, nơi đang là điểm nóng với 3 ổ dịch đang hoạt động và mật độ bọ gậy vượt ngưỡng.
Chùa Keo Hành Thiện, xã Xuân Hồng, tỉnh Ninh Bình là ngôi chùa cổ lưu giữ nhiều giá trị đặc sắc về lịch sử, kiến trúc và văn hóa truyền thống. Chùa được xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt năm 2016 và Lễ hội chùa Keo Hành Thiện được ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, ngôi chùa không chỉ là điểm tựa tinh thần của cộng đồng mà còn là di sản quý cần được bảo tồn, phát huy.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Vòng xoáy “tấn công - đáp trả” trong xung đột Nga - Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng và viễn cảnh về thoả thuận hoà bình ngày càng xa tầm với.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố báo cáo mới, cảnh báo rằng những tiến bộ khoa học đáng kể trong cuộc chiến chống ung thư hầu như không mang lại nhiều thay đổi cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu.
Justin Bieber góp mặt cùng BTS, Madonna và Shakira trong chương trình giữa giờ đầu tiên lịch sử World Cup, diễn ra ở trận chung kết 2026.