Kết quả tìm kiếm cho "Thêm trợ lực"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28846
Các xã Vĩnh Điều và Giang Thành (An Giang) đề xuất xây dựng các tour, tuyến liên xã kết nối du lịch sinh thái nông nghiệp, tâm linh, di tích lịch sử và sản phẩm OCOP, hình thành sản phẩm du lịch đặc trưng khu vực biên giới.
Ngày 13/8, tỉnh Phú Thọ đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ sở hữu xe ôtô BKS 29A-647.21, với 96 lần vi phạm giao thông được hệ thống camera giám sát AI ghi nhận.
Năm 2026, Việt Nam có 5 đại diện được lựa chọn tham gia Giải thưởng Best Tourism Villages của Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism), gồm Làng Lò (Đắk Lắk), Làng du lịch cộng đồng Cát Cát (Lào Cai), Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh (Đà Nẵng), Măng Đen Treehouse (Quảng Ngãi) và Làng du lịch cộng đồng Hữu Liên (Lạng Sơn). Kết quả chính thức dự kiến được công bố vào cuối năm nay.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Đảm bảo sách giáo khoa phục vụ nhu cầu học tập của học sinh là vấn đề trọng tâm được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang quan tâm chỉ đạo trước thềm năm học mới 2026 - 2027.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Chính sách bảo hiểm y tế đang bước vào giai đoạn phát triển mới khi người tham gia được thụ hưởng nhiều quyền lợi hơn trong chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng tăng, mức bán ra cao nhất là 145,5 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới vượt ngưỡng 4.400 USD/ounce.
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Đất (An Giang) ra mắt mô hình “Mặt trận cùng các tôn giáo chung tay chăm lo cho người nghèo gắn với xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2026-2030, nhằm phát huy vai trò của Mặt trận và các cơ sở tôn giáo trong việc huy động nguồn lực chăm lo hộ khó khăn, góp phần hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới tại địa phương.
Rạng sáng nay, 12/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 25 đồng, hiện ở mức 25.516 đồng.
Người dân tích hợp thông tin trên VNeID để nhận ưu đãi miễn phí, giảm phí thủ tục hành chính và liên kết tài khoản thanh toán, an sinh xã hội.
Đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, Đồn Biên phòng Tây Yên (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) triển khai các phần mềm quản lý, truy xuất nguồn gốc thủy sản và hòm thư điện tử tố giác tội phạm, góp phần rút ngắn thời gian xử lý thủ tục, nâng cao hiệu quả quản lý tàu cá và phòng, chống khai thác IUU.