Kết quả tìm kiếm cho "Thí sinh cả nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25573
Từ những khoảnh khắc bùng nổ của Beauty Summit 2025 đến kỳ vọng về một phiên bản nâng cấp toàn diện trong năm 2026, sự kiện không chỉ là sân chơi kết nối ngành làm đẹp mà còn là nơi khởi sinh những xu hướng, định hình tương lai thị trường. Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên và khám phá lý do vì sao Beauty Summit 2026 đang được mong đợi đến như vậy.
Ứng dụng AI trong ngành y tế đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Quốc gia nào có thể khai thác hiệu quả nguồn dữ liệu khổng lồ từ các bệnh viện một cách có trách nhiệm, sẽ càng đạt được lợi ích to lớn nhất về khả năng tiếp cận, chất lượng và hiệu quả.
Quy định tất cả giao dịch bất động sản phải qua sàn do Nhà nước quản lý sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thị trường
Ngày 10/10, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Châu Đốc, đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang Trình Lam Sinh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Trạch, trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới năm 2025, do độc giả tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Travel bình chọn, vừa được công bố.
Tân Hiệp không chỉ nổi tiếng là vùng đất trù phú, nơi có những cánh đồng lúa chín trải dài mà còn ghi dấu trong lòng bao người bởi mùi hương riêng len lỏi trong từng con ngõ nhỏ: Mùi bánh đa phơi nắng thơm mùi gạo mới, mùi nắng gió đồng quê. Đằng sau đó là câu chuyện của những con người cả đời gắn bó với nghề truyền thống, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa và sinh kế cho người dân.
Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025) diễn ra trong 3 ngày, từ 17 đến 19/10 (nhằm ngày 26 đến 28/8 âm lịch). Xung quanh công tác chuẩn bị tổ chức lễ hội, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Lê Thị Phà Ca (ảnh) cho biết:
Ngành thể thao tỉnh chú trọng phát triển phong trào tập luyện võ thuật bền vững để tuyển chọn, bồi dưỡng, xây dựng lực lượng vận động viên năng khiếu, triển vọng, hướng đến thành tích cao tại các giải thi đấu trong nước và quốc tế.
3 giờ sáng, khi màn đêm vẫn bao trùm khắp các con đường, ngõ hẻm và mọi người còn đang say giấc thì ở góc bếp nhỏ của Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, phường Vĩnh Tế, ánh đèn đã rực sáng. Tại đây, các cán bộ, chiến sĩ tất bật nấu cháo để kịp phát cho bệnh nhân nghèo vào sáng sớm…
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.
Ngày 9/10, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Bích Thủy (sinh năm 1964, trú tại Hương Khê, Hà Tĩnh) sau 30 năm lẩn trốn. Đối tượng bị bắt tại ấp Bưng Riềng, xã Phước Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trong bối cảnh lần đầu tiên số doanh nghiệp đang hoạt động vượt mốc 1 triệu, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu 5 mong muốn và đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam phát huy "3 tiên phong", khai thác các không gian phát triển mới, "vươn xa ra biển lớn, tiến sâu vào lòng đất và bay cao lên vũ trụ", góp phần đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội, bước vào kỷ nguyên mới, phát triển giàu mạnh, thịnh vượng, văn minh, phồn vinh và hạnh phúc.