Kết quả tìm kiếm cho "Thị xã Long Mỹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10740
Đầy đủ thông tin lịch thi đấu, kênh trực tiếp SEA Games 33 hôm nay 10/12:
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Những ngày này, nông dân làm rẫy ở cù lao Khánh Hòa, xã Mỹ Đức chuẩn bị mùa rẫy bán Tết. Đây là vụ sản xuất được nông dân gửi gắm nhiều kỳ vọng bởi nhu cầu thị trường tăng dịp cuối năm.
Ngành spa và chăm sóc sắc đẹp đang chứng kiến tốc độ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, kéo theo nhu cầu lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao. Giữa hàng trăm cơ sở đào tạo mọc lên mỗi năm, LG Spa Training Center vẫn luôn là điểm đến hàng đầu của những ai theo đuổi nghề làm đẹp chuyên nghiệp. Vậy đâu là yếu tố giúp trung tâm này giữ vững niềm tin của hàng triệu học viên?
Ngày 8/12/2025, Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả vừa ký văn bản 176/KH-BCĐ389 ban hành Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Gần đây, đối tượng xấu sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra hình ảnh và video sản phẩm trông giống thật để lừa đảo. Chỉ cần xem vài tấm hình hay phản hồi “tự động”, nhiều người đã bị lừa. Khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, người dùng cần tỉnh táo hơn bao giờ hết.
Ở vùng biên giới Bảy Núi thuộc xã Tri Tôn, phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang), gần 70.000 cây thốt nốt đang vươn mình, mỗi năm cho thu hoạch khoảng 8.000 tấn đường. Cây thốt nốt tạo việc làm và giá trị kinh tế khá lớn cho đồng bào Khmer.
Cuối năm, nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh. Đây cũng là thời điểm các đối tượng buôn lậu, gian lận thương mại gia tăng hoạt động.
Chiều 8/12, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng, cùng đoàn công tác đến khảo sát thực tế Nhà máy Điện sinh khối Hậu Giang (TP. Cần Thơ).
Trở lại mảnh đất biên thùy Tịnh Biên (tỉnh An Giang) trong những ngày cuối năm, khi con nước lũ ngoài đồng chưa rút hẳn, khi những chuyến ghe vẫn xuôi ngược theo dòng kênh Vĩnh Tế và những tiểu thương miệt mài buôn bán mỗi ngày, chúng tôi cảm nhận rõ nhịp sống bình yên của vùng phên dậu phía Tây Nam Tổ quốc. Đâu đó, bóng áo lính vẫn lặng thầm canh giữ chủ quyền biên giới, góp phần làm nên sự bình yên của vùng đất này.
Liên tiếp những quyết sách mở thị thực (visa) được ban hành cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của Việt Nam trên hành trình đột phá du lịch.
Ở vùng quê còn khó khăn của xã Tri Tôn và Bình An, học sinh đến trường trong điều kiện thiếu thốn. Hiểu được điều đó, công chức Sở Dân tộc và Tôn giáo tự nguyện đóng góp và vận động thêm nguồn lực để đồng hành cùng học sinh nghèo.