Kết quả tìm kiếm cho "Thử nghiệm trên người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 38447
Các công trình trọng điểm đang được tăng tốc thi công không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị phường Hà Tiên (An Giang), mà còn mở ra dư địa phát triển mới, tạo động lực để kinh tế biển, kinh tế cửa khẩu và du lịch bứt phá.
Việc hoàn thành sắp xếp mạng lưới trường học trước thềm năm học mới 2026 - 2027 đánh dấu bước chuyển về tổ chức, mở ra cơ hội mới để ngành giáo dục xã Hòa Thuận (An Giang) tập trung nguồn lực, phát huy sức mạnh đội ngũ, xây dựng môi trường giáo dục ổn định, chất lượng và phù hợp không gian phát triển mới của địa phương.
Samsung Galaxy Z Fold8 đang khiến không ít người băn khoăn khi tỷ lệ màn hình được nhắc đến với cả hai cách gọi 3:4 và 4:3. Thực tế, đây không phải là hai tỷ lệ riêng biệt mà liên quan đến cách mô tả màn hình theo từng chiều sử dụng. Vậy đâu là cách gọi phù hợp khi đề cập đến tỷ lệ màn hình của chiếc Samsung gập này?
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang yêu cầu tăng cường quản lý, giáo dục, rèn luyện đảng viên, giám sát thường xuyên và kịp thời phát hiện, nhắc nhở, phòng ngừa vi phạm, không để vi phạm nhỏ tích tụ thành vi phạm nghiêm trọng.
Tại thời điểm kiểm tra, diễn viên Kiều Thanh (tên thật Kiều Thị Thanh) cùng một số người đang sử dụng heroin và ma túy đá.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Rạng sáng nay, 26/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 15 đồng, hiện ở mức 25.615 đồng.
Giá dầu thế giới giảm khi nhà đầu tư không mấy lo ngại trước các lệnh trừng phạt mới của Mỹ đối với Iran.
Chiếc điện thoại Motorola razr fold dạng gập dọc vừa ra mắt tại Việt Nam sở hữu chiếc camera “khủng” được đánh giá cao.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
An Giang đang triển khai đợt cao điểm rà soát, chuẩn hóa và làm sạch dữ liệu Sổ sức khỏe điện tử trên VNeID, với mục tiêu đến ngày 15-9 xác thực, làm sạch thông tin của 90% công dân từ đủ 14 tuổi có thẻ bảo hiểm y tế và phấn đấu 90% trong số này có Sổ sức khỏe điện tử trên VNeID.