Kết quả tìm kiếm cho "Thực tập ứng phó"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24078
Xã Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) nổi lên với những sản phẩm nông nghiệp OCOP ứng dụng công nghệ cao như lúa nếp quýt, sầu riêng, bưởi da xanh, dâu tằm…
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ban hành Quy chế tuyển sinh các ngành đào tạo trình độ ĐH và ngành giáo dục mầm non trình độ CĐ năm 2026. Dù có những điều chỉnh liên quan đến việc quy đổi và cộng điểm chứng chỉ ngoại ngữ, nhưng thí sinh sở hữu các chứng chỉ này vẫn được ưu tiên.
Báo cáo công tác y tế trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 vừa qua cho thấy tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát; đặc biệt công tác khám, chữa bệnh, cấp cứu được các bệnh viện duy trì tốt, đáp ứng kịp thời các tình huống.
Văn kiện Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đối với công tác dân vận trong giai đoạn mới là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; gắn với thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế-xã hội, nhất là từ cơ sở.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cao điểm.
Tuổi trẻ An Giang bước vào năm mới bằng tâm thế chủ động, tinh thần xung kích, sáng tạo và khát vọng cống hiến. Nhiều phong trào, mô hình thiết thực được triển khai, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương.
Trước áp lực nâng cao giá trị sản xuất, nhiều nông dân tại An Giang đã mạnh dạn chuyển đổi ruộng lúa, vườn tạp sang trồng khoai môn, dưa lưới, mở ra hướng đi mới, tạo sinh kế ổn định và nâng chất nông nghiệp địa phương.
Vượt qua nhiều khó khăn, Đảng bộ xã Chợ Mới từng bước đổi mới cách làm. Mô hình chính quyền phục vụ, gần dân, sát dân đang tạo chuyển biến rõ trong phát triển kinh tế - xã hội.
Mùa khô đến sớm, nắng nóng kéo dài, nguy cơ cháy rừng tăng cao. Lực lượng kiểm lâm địa phương và người dân trên địa bàn tỉnh chủ động triển khai nhiều biện pháp giữ rừng.
Sau kỳ nghỉ Tết, sáng 23/2 (mùng 7 tháng giêng), không khí làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh khẩn trương, nghiêm túc. Cán bộ, công chức, viên chức bắt tay ngay vào nhiệm vụ, phục vụ người dân và doanh nghiệp thông suốt từ những giờ đầu, ngày đầu của năm mới.
Theo Bộ Nội vụ dự báo, tình hình lao động nhảy việc sau Tết không nhiều do các doanh nghiệp đã quan tâm đến chính sách thu hút, hỗ trợ người lao động của mình từ trước Tết.
Theo số liệu của Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến cuối tháng 1/2026, thành phố có hơn 20.470 dự án FDI còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký hơn 142,2 tỷ USD.