Kết quả tìm kiếm cho "Thanh thiếu niên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7165
Dịp Tết Trung thu, Đoàn các cấp trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội các cấp trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
Ngày 4/10, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên phối hợp Tạp chí Thương hiệu và Công luận; Đảng ủy, chính quyền phường Tịnh Biên tổ chức chương trình “Biên cương - Vầng trăng cho em” tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh. Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đến dự.
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2025, các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh An Giang tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, trao tặng khoảng 2.000 phần quà và lồng đèn cho thiếu nhi là con của bộ đội và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân. Tổng giá trị quà tặng ước khoảng 200 triệu đồng.
Không gian số ngày càng phát triển đang kéo theo nhiều hệ lụy, một trong số đó là gia tăng lừa đảo, tống tiền trực tuyến... bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này buộc các trường phải lên phương án nhận diện và ứng phó.
Nhân dịp Tết Trung thu 2025, ngày 3/10, Chủ tịch nước Lương Cường đã gửi Thư cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong và ngoài nước.
Hầu hết các chung cư cũ đều nằm ở nội thành nên khi thực hiện điều chỉnh quy hoạch, phải tính đến hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật để đảm bảo tính phù hợp của dự án.
Tối 2/10, tại Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Vĩnh Phong, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang phối hợp xã Vĩnh Phong tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2025 cho các thiếu nhi ở xã Vĩnh Phong.
Tối 2/10, Tỉnh đoàn An Giang tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2025, dành cho thiếu nhi là con, em thanh niên công nhân và người lao động, tại xã Bình An.
Với tinh thần nhiệt huyết, tuổi trẻ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Bão số 10 và mưa lũ sau bão đã gây thiệt hại rất nặng nề về người, tài sản, cơ sở hạ tầng tại các địa phương khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Để nhanh chóng khắc phục hậu quả, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện số 183/CĐ-TTg ngày 2/10/2025 chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục nhanh hậu quả bão số 10 và mưa lũ.
Thời gian qua, Đoàn các cấp trong tỉnh An Giang luôn tích cực, tiên phong tham gia thực hiện chuyển đổi số trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi, với nhiều cách làm, mô hình thiết thực. Từ thực hiện chuyển đổi số giúp Đoàn các cấp nâng cao hiệu quả trong tổ chức các hoạt động, đóng góp sức trẻ vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia và sự phát triển của tỉnh.
Từ một ấp còn thiếu thốn, đời sống người dân nhiều khó khăn, đến nay ấp Thạnh Tây (xã Đông Hòa) đã trở thành điểm sáng khi chính thức không còn hộ nghèo. Đây là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương và nỗ lực vươn lên của từng hộ dân, mở ra diện mạo mới cho vùng quê vốn nhiều khó khăn.