Kết quả tìm kiếm cho "Thiên Trường 217"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 105
Trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, huyện Châu Phú chú trọng chăm lo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời, tập trung các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giúp đổi thay bộ mặt đô thị và nông thôn.
Năm 2024, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Châu Phú đạt nhiều kết quả tích cực; kỷ luật, kỷ cương hành chính Nhà nước được siết chặt. Trên cơ sở đó, địa phương đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ tập trung thực hiện trong năm 2025.
Năm 2024, công tác dân vận - mặt trận trên địa bàn huyện An Phú tiếp tục được tăng cường, đổi mới và thực hiện hiệu quả. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội từ huyện đến cơ sở đã quan tâm chỉ đạo, thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, tỉnh và huyện về công tác dân vận - mặt trận kịp thời, hiệu quả.
Năm 2024, với sự đoàn kết, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của các tầng lớp Nhân dân, công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện Châu Phú chuyển biến tích cực.
Sáng 19/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 20, để tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2025.
Thời gian qua, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) đã nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đào tạo lực lượng vận động viên (VĐV) “vừa hồng, vừa chuyên”, có chất lượng chuyên môn cao, đủ sức cạnh tranh với các đơn vị mạnh trong nước và vươn tầm quốc tế.
Sáng 22/9, tại Trung tâm Thông tin chỉ huy-Công an tỉnh Bắc Ninh, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị sơ kết 1 năm “Tỉnh an toàn giao thông” do Đảng ủy Công an Trung ương phối hợp Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức. Cùng dự có lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; Công an 12 tỉnh, thành phố phía bắc.
Kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày, nên các khu, điểm tham quan du lịch (DL) trên địa bàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí phục vụ du khách. Ngán ngại DL ngoài tỉnh đông đúc, kẹt xe... du khách đã trải nghiệm hành trình gần, tour ngắn ngày, chi phí thấp tại các điểm tham quan, DL trong tỉnh.
Tối 22/8, người phát ngôn Cơ quan Ứng phó thảm họa quốc gia của Afghanistan Mullah Janan Saeq cho biết 10 người đã thiệt mạng và 8 người bị thương do lũ quét tại một số khu vực ở nước này trong những ngày gần đây.
Thị trấn Óc Eo (huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) là địa phương có đông đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sinh sống. Việc triển khai các mô hình giảm nghèo cho đồng bào DTTS có ý nghĩa quan trọng, được địa phương quan tâm.
Giáo dục tiểu học là bậc học nền tảng của hệ thống giáo dục quốc dân, đồng thời xây dựng, phát triển tình cảm, đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và thể chất của người học. Những năm qua, ngành giáo dục chú trọng nhiều giải pháp đổi mới giáo dục tiểu học, nhất là trong dạy học ngoại ngữ, tin học và triển khai tổ chức dạy học giáo dục địa phương theo yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội luôn thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện xã hội. Qua đó, kịp thời nắm bắt những bức xúc xã hội quan tâm, để đề xuất, kiến nghị, đối với cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan có thẩm quyền hoàn thiện chính sách, pháp luật và tổ chức thực hiện.