Kết quả tìm kiếm cho "Tiếp tục một tuần đầy lo lắng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2500
Tỷ giá USD hôm nay (10/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 25.211 đồng.
Thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Thuận chủ động đổi mới công tác kiểm tra, giám sát xem đây là giải pháp quan trọng để phòng ngừa sai phạm, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
Những bản tin vẫn đều đặn lên sóng mỗi ngày. Báo in vẫn đến tay bạn đọc đúng kỳ. Tin tức trên báo điện tử vẫn cập nhật từng giờ. Ít ai biết phía sau dòng chảy thông tin ấy là hành trình thích ứng đầy nỗ lực của tập thể Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang sau khi hợp nhất bộ máy.
Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật đã ban hành Thông báo số 01-TB/BCĐTW ngày 6/7 về Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thể chế và thực thi pháp luật tại Phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo.
Chỉ trong thời gian ngắn, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Ninh Bình liên tiếp điều trị thành công nhiều ca rắn độc cắn nguy kịch, trong đó có bệnh nhân liệt tứ chi, phải thở máy do rắn cạp nia cắn.
Chiều 7/7, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh chủ trì hội nghị.
Chiếc gạt tàn của anh Phạm Đăng Khoa đã thưa dần những đầu lọc thuốc. Ở một gia đình khác, một người mẹ đều đặn nhắc 2 con tránh xa thuốc lá. Từ những mái nhà ấy đến trường học rồi ra cộng đồng, những cách làm khác nhau đang cùng hướng đến một điều: Giúp người trẻ không bước sâu hơn vào làn khói và mở lối để những ai đã lỡ bước có cơ hội quay trở lại.
Trước màn so tài được chờ đợi giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha ở vòng 1/8 World Cup 2026, lịch sử hơn một thế kỷ của "derby bán đảo Iberia" lại được nhắc đến. Từ lần gặp đầu tiên năm 1921 đến nay, hai đội đã tạo nên nhiều trận cầu kinh điển, ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá châu Âu và thế giới.
Những ngày gần đây, câu chuyện phải trả tiền bản quyền âm nhạc khi quán cà phê, nhà hàng, karaoke, khách sạn, siêu thị… mở nhạc phục vụ khách trở nên “nóng” trên các diễn đàn, mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhất là những chủ cơ sở kinh doanh. Có người đồng tình, cũng có người bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng về chi phí phát sinh…
“Tôi đã cai thuốc mấy lần, nhưng không thành công”, anh Phạm Đăng Khoa, ngụ ấp Kênh 1, xã Đông Thái buông câu nói ấy sau hơn 10 năm hút thuốc lá. Anh hiểu thuốc lá gây hại cho sức khỏe, từng nhiều lần cai, nhưng lần nào cũng bỏ dở. Sự giằng co ấy cũng là điều chúng tôi bắt gặp ở nhiều người khác. Hành trình cai thuốc không dễ dàng.
Các địa phương được đặt vào một khuôn khổ trách nhiệm rõ ràng hơn, tạo thêm áp lực và động lực để thúc đẩy phát triển kinh tế trong giai đoạn tới.