Kết quả tìm kiếm cho "Tiền lương thực tế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 40625
Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov đã bình luận về các thông tin cho rằng Liên bang Nga đang tìm cách sửa đổi một dự thảo kế hoạch hòa bình mới cho Ukraine do Mỹ soạn thảo.
Dự án này được quảng bá rầm rộ trên không gian mạng, thu hút số lượng lớn người tham gia, tiềm ẩn nguy cơ gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến an ninh, trật tự.
Sự kiện thi đấu giải Lion Championship 2025 (LC29) đã chính thức được công bố với lịch tranh tài chi tiết, quy tụ nhiều võ sĩ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, hứa hẹn mang đến những màn so tài hấp dẫn cho người hâm mộ võ thuật tổng hợp vào tối 27/12 tới.
Chiều 25/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài.
Thay mặt Ban Bí thư, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú vừa ký ban hành Chỉ thị số 55-CT/TW ngày 22/12/2025 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026.
Chiều 25/12, Sở Y tế và Công an tỉnh tổ chức kiểm tra đột xuất Phòng khám Răng- Hàm - Mặt Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Thăng Long - Long Xuyên, số 169 Trần Hưng Đạo, phường Long Xuyên (tỉnh An Giang).
Dòng vốn tín dụng đang trở thành “bệ đỡ” quan trọng giúp các hợp tác xã nông nghiệp mở rộng liên kết, bảo vệ nông dân trước áp lực “cò lúa”. Từ thực tiễn ở An Giang, những mô hình vay vốn linh hoạt, gắn với Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha lúa chuyên canh chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (gọi tắt là Đề án 1 triệu ha) đang cho thấy hiệu quả rõ nét.
Chiều 25/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 2 (mở rộng), để tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2025 và đề ra nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến các xã, phường, đặc khu trong tỉnh và một số cơ quan, đơn vị.
Các giải đấu được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng chuyên môn và những quy định về an ninh, an toàn góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.
Sáng 25/12, Công ty cổ phần Kim Long Motor Huế và Tập đoàn Côn Đảo tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện để cung cấp các phương tiện và các loại xe điện, xe city bus điện phục vụ khai thác vận tải tại đặc khu Côn Đảo.
Ngày 24/12, lực lượng an ninh Syria đã bắt giữ một thủ lĩnh cấp cao của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong một chiến dịch được tiến hành tại vùng ngoại ô thủ đô Damascus của nước này.
Sáng 25/12, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (gọi tắt Ban Chỉ đạo Trung ương) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với các địa phương. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương chủ trì hội nghị.