Kết quả tìm kiếm cho "Trường Tiểu học Võ Thị Sáu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5495
An Giang triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển năng lực số cho đội ngũ giáo viên nhằm đổi mới phương pháp dạy học phù hợp chuyển đổi số, tạo đột phá trong phát triển giáo dục và đào tạo.
Chiều 19/11, đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, cùng đoàn công tác của Trung ương đến thăm và làm việc tại đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Khắc ghi lời Bác dạy: “Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt”, những năm qua, Chi bộ ấp Bình Thành, xã Vĩnh Bình (tỉnh An Giang) luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu gương của cán bộ, đảng viên bằng những việc làm thiết thực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ.
Kịch bản đua vô địch Panda Cup 2025 đang rất khó lường sau lượt trận thứ 2. Hiện cả 4 đội hiện đều có 3 điểm, với ngôi đầu thuộc về chủ nhà U22 Trung Quốc (hiệu số trận thắng thua +1), đứng thứ 2 là U22 Hàn Quốc (0), thứ 3 là U22 Việt Nam (0), đứng cuối là U22 Uzbekistan (-1).
Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, ở làng nghề thêu Minh Lãng (nay thuộc xã Thư Trì, Hưng Yên), những nghệ nhân vẫn bền bỉ ngồi bên khung thêu, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Với họ, giữ nghề không chỉ là giữ kế sinh nhai mà còn là gìn giữ hồn cốt, tinh hoa của thương hiệu làng nghề 200 năm tuổi.
Không có tiếng ê a đọc bài quen thuộc hay những phát biểu dõng dạc trên lớp, hành trình gieo chữ của thầy, cô Trường Trẻ em Khuyết tật An Giang, phường Mỹ Thới diễn ra thầm lặng.
Tuyến đường Xuyên Á, đoạn qua xã Đông Hòa xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường chi chít ổ gà khiến người dân phải “vật lộn” khi lưu thông trên đường. Trời nắng thì bụi mịt mù, trời mưa trơn trượt tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
Tận dụng lợi thế đất rộng, sông ngòi, giao thông thuận lợi và khai thác nội lực trong dân, xã Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) tập trung phát triển các vùng sản xuất trọng điểm.
Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên là một trong những yếu tố then chốt nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Hàn Quốc ở lượt trận cuối tại giải giao hữu quốc tế Panda Cup 2025. Với U22 Việt Nam, nhiệm vụ ít nhất là phải có điểm, và trong trường hợp thuận lợi, thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh hoàn toàn có thể hướng đến chiến thắng nếu tận dụng tốt thời cơ.
Để quy định về việc bố trí, phân công, thay đổi vị trí việc làm đối với các nhân lực giáo dục bảo đảm khả thi trong thực tiễn, các đại biểu Quốc hội kiến nghị nên có quy định cụ thể cơ chế giám sát, kiểm tra, báo cáo định kỳ bảo đảm minh bạch, công bằng trong tuyển dụng, điều động, thuyên chuyển nhân sự giáo dục.
Trẻ có thể hỏi máy tính, hỏi trí tuệ nhân tạo (AI) hàng chục, hàng trăm câu, và đáp lại luôn là những câu trả lời bài bản, có khi AI còn khen trẻ: 'Ôi, đây là một câu hỏi rất thú vị'. Còn người lớn chúng ta có khi nào từng đối diện câu hỏi của trẻ bằng sự thờ ơ, phán xét 'hỏi vớ vẩn' hay không?