Kết quả tìm kiếm cho "Trưởng Công an TP Phú Quốc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8035
Ngày 18 tháng 5 âm lịch là đại lễ của đạo Phật giáo Hòa Hảo. Dịp này, tín đồ khắp nơi hướng về tổ đình để tưởng niệm ngày Đức Huỳnh giáo chủ khai sáng đạo và thực hiện nhiều nghi lễ, hoạt động thiện nguyện.
Những sân bay không còn phù hợp với quy hoạch đã được Cục Hàng không Việt Nam đề xuất rút khỏi quy hoạch hệ thống cảng hàng không toàn quốc giai đoạn tới.
Ngày 2/7/1976, tại kỳ họp đầu tiên của Quốc hội nước Việt Nam thống nhất, thành phố Sài Gòn-Gia Định chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chiều 1/7, Thành ủy TP Hồ Chí Minh công bố các quyết định kiện toàn bộ máy lãnh đạo ba cơ quan báo chí trực thuộc Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh gồm Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo điện tử Tuổi Trẻ và Đài Phát thanh - Truyền hình TP Hồ Chí Minh (HTV). Đây là bước đi quan trọng trong lộ trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí, hướng tới xây dựng các cơ quan truyền thông chủ lực, đa phương tiện.
Trong dòng chảy của kiến trúc hiện đại, ngôi nhà không còn đơn thuần là chốn che mưa che nắng, mà đã trở thành nơi phản ánh phong cách sống và tư duy thẩm mỹ của gia chủ. Xu hướng thiết kế năm 2026 chứng kiến một cuộc cách mạng mạnh mẽ về vật liệu ốp lát. Giới kiến trúc sư và các chủ đầu tư không còn bó buộc trong những lựa chọn an toàn, đơn điệu. Thay vào đó, sự lên ngôi của các dòng vật liệu nghệ thuật hạt đá đi kèm bài toán cân đối chi phí hoàn thiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường xây dựng.
Chiều 30/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Đối với một cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy có quy mô lớn nhất kể từ sau công cuộc đổi mới, khoảng thời gian một năm bước đầu cho phép nhìn nhận và đánh giá một vấn đề quan trọng: Mô hình mới đã vận hành trong thực tiễn như thế nào, những kết quả ban đầu đạt được ra sao và còn những vấn đề gì cần tiếp tục hoàn thiện.
Sáng 30/6, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp Hội Doanh nhân trẻ An Giang tổ chức Vòng đối thoại địa phương - Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2026 (VPSF 2026) - Phiên đối thoại tỉnh An Giang với chủ đề “Kinh tế tư nhân Việt Nam: Đột phá thể chế - Hợp lực công tư”.
Sau hơn 1 năm triển khai Nghị quyết 57, một số cơ sở giáo dục đại học đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sẵn sàng là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao phụ vụ sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, cơ chế đã có nhưng cầu nối để hiện thực cơ chế này vẫn chưa triệt để. Để chia sẻ về vấn đề này, GS. Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí.
Sáng Chủ nhật, khu vực đền Hùng trong khuôn viên Bảo tàng Lịch sử TP Hồ Chí Minh (cạnh Thảo Cầm Viên) được trang trí thành một sân khấu rực rỡ, phía dưới trưng bày các tấm poster đầy màu sắc hình nghệ sĩ hóa trang thành các nhân vật tuồng cổ. Khi biết nơi đây chuẩn bị biểu diễn hát bội (còn gọi là hát tuồng) của Nhà hát Nghệ thuật Hát bội thành phố, đông người dân và du khách háo hức chờ xem.
Triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị, An Giang xác định doanh nghiệp là trung tâm của hệ sinh thái khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo. Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Võ Minh Trung (ảnh) chia sẻ những giải pháp trọng tâm để hiện thực hóa định hướng này: