Kết quả tìm kiếm cho "Trưởng ban Công tác Mặt trận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14832
Đối với lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, tăng cường phát triển công nghiệp văn hóa với những sáng tạo, đổi mới hiệu quả là một trong những giải pháp thiết thực triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, qua đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, lan tỏa văn hóa Việt Nam trên bản đồ đổi mới sáng tạo toàn cầu.
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Chiến lược nhập tịch vừa thành công chớm nở lại có nguy cơ phản tác dụng, khiến bóng đá Malaysia trải qua hơn 2 tháng sống trong lo sợ.
Ngôn ngữ được ví như "cơm ăn, thức uống hằng ngày", tác động không nhỏ đến đời sống tinh thần của mỗi người nên chuyện tranh luận dễ tạo nên hiệu ứng đa chiều.
Sáng 3/11, tại phường Long Xuyên, UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh An Giang lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 206/CĐ-TTg về việc tập trung khắc phục nhanh hậu quả mưa lũ tại khu vực Trung Bộ.
Việc điều tra nguồn lợi giúp Nhà nước và doanh nghiệp chứng minh rằng thủy sản Việt Nam được khai thác trong giới hạn cho phép, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.
Hai bên nhấn mạnh coi hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh là ưu tiên hàng đầu, góp phần củng cố lòng tin và thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ.
Chị L. (34 tuổi), nhân viên kế toán ở TP.HCM, kể suốt gần nửa năm nay chị sống trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Chị nghi ngờ chồng ngoại tình.
Họ là những người âm thầm góp phần làm nên thành công của mỗi triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hằng năm nhưng quan trọng hơn, họ giữ lại giá trị và ký ức của những hiện vật, tác phẩm mỹ thuật, không chỉ của người họa sĩ, người nghệ sĩ mà của cả nền mỹ thuật Việt Nam.
Thời gian qua, những bộ phim tài liệu, phim điện ảnh mang đề tài lịch sử như Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối, Mưa Đỏ, Tử chiến trên không, Trên mặt trận mới… dần chiếm ưu thế, vượt qua các “đối thủ” khác để trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ.
Huấn luyện viên (HLV) Kim Sang-sik và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đề xuất nhập tịch loạt cầu thủ nước ngoài như: Geovane Magno, Janclesio hay Gustavo Santana… với mong muốn họ có thể cống hiến và tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng, việc này có thật sự giúp đội tuyển chúng ta mạnh như kỳ vọng?