Kết quả tìm kiếm cho "Truyền hình trực tiếp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17172
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc ký Công điện số 55/CĐ-TTg, ngày 19/8/2026 về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Lúc 20 giờ ngày 19/8, tuyển Việt Nam sẽ gặp lại Malaysia ở bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Trong các nhân tố quyết định thành công của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, công tác cán bộ giữ vị trí đặc biệt quan trọng, là khâu then chốt của then chốt, có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến việc hiện thực hóa thời cơ lịch sử thành chiến thắng thực tiễn.
Từ ngày 18/8/2026, Viettel chính thức triển khai tính năng kích hoạt eSIM trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS theo cơ chế tự động, không cần quét mã QR - một công nghệ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là bước tiến mới trong hành trình mang công nghệ đơn giản hóa trải nghiệm số cho khách hàng, giúp tiết kiệm nửa thời gian so với trước đây.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh phải xây dựng Đảng bộ Sư đoàn 308 thật sự trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu," có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao.
Bộ Xây dựng yêu cầu tuyệt đối không cho người và phương tiện đi vào đường bị ngập, sạt lở và tàu thuyền không di chuyển vào khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2026), về Cù lao Ông Hổ, về với Đền tưởng niệm bên dòng Hậu Giang là trở về với cội nguồn của một nhân cách lớn...
Thị trường xây dựng đang dần chuyển dịch khi chủ đầu tư, kiến trúc sư và đơn vị thi công ngày càng ưu tiên các dòng vật liệu có tính ứng dụng cao, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả thi công.
Được xây dựng năm 1887, một năm trước khi Chủ tịch Tôn Đức Thắng chào đời, ngôi nhà sàn trên cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, An Giang) vẫn giữ cơ bản dáng vẻ kiến trúc ban đầu sau nhiều lần sửa chữa, tu bổ.
Từ đầu năm 2026 đến nay, Đồn Biên phòng cửa khẩu Giang Thành (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) phối hợp địa phương tổ chức 20 buổi tuyên truyền trực tiếp cho hơn 500 lượt người dân, đồng thời tăng cường vận động tại các khu dân cư, đường mòn, lối mở nhằm phòng ngừa buôn lậu, xuất nhập cảnh trái phép và các hành vi vi phạm pháp luật.