Kết quả tìm kiếm cho "Tuần nghỉ Tết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1888
Để đạt được tiêu tăng trưởng GDP hai con số trong giai đoạn 2026 - 2030, Bộ Tài chính đã đề ra nhiều giải pháp cụ thể. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, phóng viên báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Thị Hương - Cục trưởng Cục Thống kê (Bộ Tài chính) về những giải pháp này.
Lực lượng chức năng duy trì kiểm tra xử lý vi phạm nồng độ cồn liên tục, kể cả dịp nghỉ lễ, Tết đến khi thiết lập được thói quen “đã uống rượu bia thì không lái xe” cho người tham gia giao thông.
Một công ty công bố lịch nghỉ tết Nguyên đán Bính Ngọ kéo dài 16 ngày. Nhiều người thắc mắc trong thời gian nghỉ, doanh nghiệp và người lao động có phải đóng bảo hiểm xã hội không?
Thủ tướng yêu cầu thành lập Quỹ đầu tư của Chính phủ trong tháng 12; triển khai kịp thời phân bổ chi tiết dự toán ngân sách nhà nước và kế hoạch đầu tư công năm 2026
Mùa hoa tớ dày đang vào độ rực rỡ nhất, phủ sắc hồng lên núi rừng và các bản làng Mù Cang Chải, tạo nên khung cảnh bừng sáng giữa những ngày đông rét buốt.
Bộ Xây dựng đã hoàn thành hệ thống mẫu nhà chống lũ và có giải pháp hạ tầng cho khu vực miền Trung.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Trong tìm kiếm điểm đến của nhiều người Việt, Phú Quốc dẫn đầu danh sách được lựa chọn nhiều nhất, theo sau là Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...
Với những ý tưởng độc đáo trong dạy học và tổ chức hoạt động phong trào, thầy Lý Hoàng Luân - giáo viên Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (THCS - THPT) Võ Văn Kiệt, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới, giúp các em học tốt môn lịch sử và biết trân trọng giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Chiều 3/12, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh An Giang Nguyễn Tiến Hải chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự tỉnh phiên cuối năm 2025. Thiếu tướng Chiêm Thống Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân khu 9 dự hội nghị.
Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo ngành giáo dục sửa chữa trường lớp, hỗ trợ sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh bị thiệt hại do mưa lũ, hoàn thành trước ngày 10/12.
Biên giới Sơn La dài hơn 274km, tiếp giáp với nước bạn Lào, là địa bàn trọng điểm mà các đường dây tội phạm ma túy quốc tế thường xuyên lợi dụng để trung chuyển ma túy. Trong bối cảnh đó, Bộ đội Biên phòng Sơn La đã thể hiện rõ vai trò tuyến đầu, góp phần giữ vững an ninh trật tự, bảo đảm cuộc sống bình yên của người dân.