Kết quả tìm kiếm cho "Tuổi trẻ An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6543
Sau hơn 4 tháng thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, Đoàn các cấp trong tỉnh triển khai nhiều mô hình tham gia cải cách hành chính (CCHC) chuyên nghiệp, hiện đại, phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.
Gắn bó thâm niên với nghề làm đũa thốt nốt, ông Trần Văn A (ngụ tại ấp Vĩnh Lập, xã An Cư, tỉnh An Giang) là một trong những cư dân miền sơn cước góp phần tạo nên giá trị cho cây thốt nốt vùng Bảy Núi. Hơn 30 năm, mỗi ngày cơ sở của ông A sản xuất hơn 10.000 đôi đũa, giao sỉ và lẻ, phân phối thị trường trong và ngoài nước.
Xác định công tác kết nạp đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên để tạo nguồn sinh lực mới cho Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, Đảng bộ phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) chú trọng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng phát triển đảng viên.
Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Bên cạnh tác dụng điều trị bệnh, thuốc còn giúp cải thiện triệu chứng và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc sai liều lượng, thuốc có thể gây độc, tốn kém, thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh.
Sáng 18/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức lễ dâng hương tại đền thờ Họ Mạc và đền thờ bà Mạc Mi Cô nhân lễ hội kỷ niệm 262 năm Ngày mất bà Mạc Mi Cô và 245 năm ngày mất ông Mạc Thiên Tích.
Không có tiếng ê a đọc bài quen thuộc hay những phát biểu dõng dạc trên lớp, hành trình gieo chữ của thầy, cô Trường Trẻ em Khuyết tật An Giang, phường Mỹ Thới diễn ra thầm lặng.
Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên là một trong những yếu tố then chốt nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
Ông Trần Ngọc Nguyên - giảng viên Khoa Toán và Thống kê, Trường Đại học Quy Nhơn (Gia Lai) - là ứng viên phó giáo sư ngành toán trẻ nhất cả nước năm 2025.
Trẻ có thể hỏi máy tính, hỏi trí tuệ nhân tạo (AI) hàng chục, hàng trăm câu, và đáp lại luôn là những câu trả lời bài bản, có khi AI còn khen trẻ: 'Ôi, đây là một câu hỏi rất thú vị'. Còn người lớn chúng ta có khi nào từng đối diện câu hỏi của trẻ bằng sự thờ ơ, phán xét 'hỏi vớ vẩn' hay không?
Giải vô địch Trần Huy Phong 2025 và Kỳ thi Võ sư quốc tế vừa khép lại tại Pháp đã khẳng định vị thế của Vovinam - Việt Võ Đạo như một cầu nối văn hóa mạnh mẽ giữa Việt Nam với cộng đồng quốc tế.
Buổi sáng ở Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) bắt đầu bằng tiếng máy nổ của ghe chở tôm chạy dọc sông Cái Lớn và trên các con kênh xáng, hòa với tiếng xe máy trên những tuyến đường bê tông. Một cơn mưa lướt qua, nước vẫn còn đọng trên rặng dừa nước bám theo con nước lớn. Đoàn phóng viên chúng tôi đi thực tế, ghé Nhà Ngang, qua Xẻo Cạn, men theo những địa danh đã in sâu trong sách sử.
Chương trình truyền hình nhân đạo “Mở lối vào đời” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang phối hợp Công ty Cổ phần Quảng cáo Nhất thực hiện cùng sự đồng hành tài trợ của hệ thống Trường Mầm non Hoa Sen trở thành nhịp cầu kết nối yêu thương, thắp lên niềm tin, hy vọng cho trẻ mồ côi, kém may mắn trong cuộc sống.