Kết quả tìm kiếm cho "Uống nước ấm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5714
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Những ngày Tết, bữa ăn gia đình phong phú với hàng loạt món truyền thống và thực phẩm tích trữ dùng nhiều ngày. Tuy nhiên, chính thói quen ăn uống, bảo quản và chế biến trong dịp lễ lại khiến nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao hơn bình thường.
Ngày 6/2, đồng chí Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết người có công và thân nhân liệt sĩ, công nhân, lao động, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh An Giang. Đi cùng đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.
Từ những suất cơm nghĩa tình, con đường được dặm vá, cây cầu mới xây đến bình nước mát ven đường hay thang thuốc miễn phí, các hoạt động thiện nguyện đang ngày càng lan tỏa.
Công tác dân vận luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ chiến lược quan trọng. Tại An Giang, tinh thần ấy được cụ thể hóa và cho ra “trái ngọt” là những mái ấm khang trang, những nụ cười hạnh phúc của đồng bào biên giới.
Nhân dịp đầu năm mới 2026 và trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 5/2, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, động viên và chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 2 và Sư đoàn 316.
Tháng chạp, các đình làng tất bật với lễ cúng Chạp miếu (Lạp miếu). Đây là hoạt động tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của người dân với quê hương, xứ sở.
Chiều ngày 4/2, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các lực lượng vũ trang phường Long Xuyên; thăm 2 gia đình chính sách tiêu biểu; Tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang và Trung tâm Bảo trợ xã hội An Giang.
Malawi đã chính thức tuyên bố bùng phát dịch bại liệt hôm 31/1 và hiện nước này đang nhanh chóng chuyển sang giai đoạn cao điểm ứng phó với dịch bệnh bằng hàng loạt biện pháp nhằm ngăn chặn virus lan rộng ở trong nước và lan sang các nước láng giềng ở khu vực Đông Nam châu Phi.
Tối 3/2, chương trình nghệ thuật chính luận “Đường lên phía trước” diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội).
Không chỉ là món quà chúc xuân, giỏ quà Tết OCOP ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng như một cách trao gửi hương vị quê nhà. Từ khô cá đồng, mật ong rừng đến nước mắm Phú Quốc, mỗi sản phẩm trong giỏ quà là một câu chuyện về đất và người An Giang, được “khoác áo mới” bằng bao bì thân thiện môi trường, chỉn chu và giàu cảm xúc.