Kết quả tìm kiếm cho "Uống trà và cà phê"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2090
Thời gian qua, chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã có sức lan tỏa sâu rộng ở phạm vi cả nước cũng như tỉnh Quảng Nam. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham gia chương trình với mục tiêu phát huy tiềm năng và lợi thế sản phẩm OCOP.
Ngày 13/6, Bộ Tài chính đã có văn bản gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc hướng dẫn bổ sung việc bố trí, sắp xếp, xử lý trụ sở, tài sản công khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính.
Chính phủ vừa ban hành hai Nghị định quan trọng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đánh dấu bước tiến mới trong cải cách hành chính, phân quyền, phân cấp và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước.
Chỉ là những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày, nhưng do bản tính hung hăng, thiếu kiềm chế, nhiều thanh niên đã vi phạm pháp luật.
Phương pháp sử dụng lá ổi khô như loại nước uống cải thiện sức khỏe được lưu truyền từ xưa cho đến nay, vậy uống nước lá ổi khô có tác dụng gì?
Với điểm mốc đầu tiên là Báo Thanh Niên - Cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên - Tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản bằng chữ Quốc ngữ, ra số đầu tiên ngày 21-6-1925, báo chí cách mạng ra đời như một tất yếu lịch sử, đáp ứng nhu cầu bức thiết của quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Không gian thoáng mát và tự do, có nước uống, wi-fi miễn phí cùng âm nhạc nhẹ nhàng… Đó là lý do khiến nhiều người chọn quán cà-phê làm nơi học tập, làm việc thay vì ở nhà hoặc vào thư viện. Xu hướng này mở ra mô hình kinh doanh cà-phê mới, thiết kế phù hợp và phân khúc khách hàng cụ thể.
Ổi là loại quả phổ biến ở Việt Nam nhưng ít ai biết rằng lá ổi khi phơi khô pha trà cũng rất tốt cho sức khoẻ, vậy uống trà lá ổi khô có tác dụng gì?
Sáng 5/6, nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2025); tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Bác Hồ, Bác Tôn” tỉnh An Giang, giai đoạn 2024 - 2025.
Sau khi cấu kết nhau tổ chức cho nhiều người lắc tài xỉu ăn tiền và để không bị cơ quan công an phát hiện không bắt giữ, nhóm đối tượng này đã gặp, đưa tiền hối lộ cho các cán bộ Công an huyện Tri Tôn và Công an thị trấn Tri Tôn. Hậu quả, tất cả đều hầu tòa lãnh án.
“Không nói miệng “tăng cường”, “nâng cao” giải ngân vốn đầu tư công, mà phải thể hiện bằng công việc cụ thể: Thường xuyên kiểm tra, hàng ngày, hàng tuần; cấp ủy Đảng tăng cường lãnh đạo, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc” - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng nhấn mạnh.
"Doanh nghiệp đề xuất, được hay không thì phải trả lời; cứ 'ỉm đi' là không được!" – phát biểu dứt khoát này của Thủ tướng Phạm Minh Chính không chỉ là một tuyên bố, mà là một mệnh lệnh cải cách, một tín hiệu cảnh tỉnh mạnh mẽ gửi đến toàn bộ hệ thống hành chính – từ Trung ương đến địa phương.