Kết quả tìm kiếm cho "U.19 Đồng Tháp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1070
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Tháng 11/2025 đánh dấu một trong những giai đoạn thời tiết cực đoan nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ tại Nam Á và Đông Nam Á, khi các đợt mưa lớn bất thường quét qua khu vực, cuốn theo thiệt hại nặng nề về người và tài sản.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) sở hữu hệ sinh thái độc đáo và cảnh quan còn giữ nét hoang sơ, mở ra nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Trong bối cảnh địa phương hướng tới tăng trưởng xanh, việc khai thác du lịch đi đôi với bảo tồn thiên nhiên và giữ gìn bản sắc là hướng đi cần được đặt lên hàng đầu để U Minh Thượng phát triển bền vững và tạo sự khác biệt.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tối nay (3/12), áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 15 đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên đất liền ven biển các tỉnh Đắk Lắk-Khánh Hòa.
Phân tích hồ sơ bệnh án từ năm 2014 đến 2024 tại 7 trung tâm ngoại trú ở khu vực New York cho thấy: từ 20% đến 24% tổng số ca ung thư vú được chẩn đoán rơi vào nhóm phụ nữ từ 18 đến 49 tuổi.
Lần đầu tiên, Việt Nam có thể vượt cột mốc 900 tỉ USD kim ngạch xuất nhập khẩu trong năm 2025 và 1.000 tỉ USD vào năm 2026.
Đà tiến bộ thần tốc của U.23 Lào trong 2 năm qua đặt ra chướng ngại không dễ vượt cho U.23 Việt Nam ở trận ra quân SEA Games 33.
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang cho biết, tối nay 25/11, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Tây của miền Trung Philippines đã mạnh lên thành bão.
Ở lượt trận tiếp theo của bảng C vòng loại U.17 châu Á 2026, U.17 Malaysia chạm trán với U.17 Ma Cao. Đây là cơ hội để đội bóng có biệt danh "những chú hổ" tranh ngôi nhất bảng với chủ nhà U.17 Việt Nam.
Nam bệnh nhân 55 tuổi có tiền sử đái tháo đường, gout mạn tính, suy thượng thận do dùng thuốc nhiều năm và đặc biệt là thói quen uống rượu kéo dài. Đây đều là những yếu tố khiến tình trạng viêm tụy cấp trở nên nặng và bệnh diễn tiến nhanh hơn.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
Bão số 14 giữ nguyên cường độ, nhưng tiếp tục đổi hướng, di chuyển theo hướng Bắc (trước đó là hướng Bắc Tây Bắc) với tốc độ chậm hơn trước khi suy yếu dần.