Kết quả tìm kiếm cho "Xe chở đầy khí dễ cháy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4201
Hai cán bộ Đoàn của An Giang vừa được Trung ương Đoàn tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026. Từ cơ sở, họ đang góp phần lan tỏa tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ.
Khi Liam và Sarah đưa ra quyết định về việc an cư lạc nghiệp, họ không do dự chọn Việt Nam, bởi nơi này thỏa mọi tiêu chí mà họ kỳ vọng.
Sau quá trình chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kỹ thuật, hàng nghìn cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên toàn quốc đã chính thức chuyển sang bán xăng sinh học E10 (gồm 10% ethanol và 90% xăng khoáng).
Từ ngày 1/6/2026, xăng sinh học E10 sẽ chính thức được phân phối trên toàn quốc theo lộ trình của Bộ Công Thương.
Tận tụy, gần gũi và am hiểu phong tục, ngôn ngữ đồng bào, hơn 70 tuổi, ông Trần Hữu Phúc, ngụ ấp Hòa Mỹ, xã Định Hòa vẫn đi từng nhà để tuyên truyền pháp luật, hòa giải mâu thuẫn và giúp đỡ đồng bào Khmer.
Ngày 16/5, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại trung tâm thủ đô Bangkok của Thái Lan, khi một đoàn tàu chở hàng đâm vào xe buýt công cộng gần ga Makkasan của tuyến Airport Rail Link, khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và 25 người khác bị thương.
Chiều 16/5, Ban Văn hóa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam thông tin, Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 (Dương lịch 2026) năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm Đà Lạt, thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng.
Con đường dẫn vô trường cũ giờ đã được đổ bê tông, không còn bụi đỏ bay mù mỗi chiều tan học. Người ta cũng đốn mất cây bạch đàn ở đầu ngõ vì sợ mùa mưa gió ngã đè lên dây điện. Chỉ còn cây phượng già trong sân trường là còn đứng đó, nghiêng nghiêng như một người cũ chờ ai.
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.
Hàng phượng vĩ chạy dọc theo tuyến Quốc lộ 80 đoạn qua địa bàn xã Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) đang mùa nở hoa. Nằm giữa Quốc lộ 80 và kênh xáng Lấp Vò, hàng hoa phượng với hàng trăm cây “thắp lửa” đỏ rực suốt đoạn đường dài khoảng 4 km khiến người đi đường bất ngờ, thích thú.
Mỗi sáng, nhiều công viên, sân tập tại An Giang đông người đi bộ, chơi cầu lông, pickleball, bóng chuyền... Một giờ vận động mỗi ngày đang trở thành thói quen giúp nhiều người giữ sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn.
Nắng nóng kéo dài khiến những bình nước miễn phí ven đường trở thành điểm dừng chân quen thuộc của người lao động nghèo, người bán vé số và người đi đường ở phường Rạch Giá.