Kết quả tìm kiếm cho "Xuân 2023"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3211
Sáng 27/6, Liên Chi hội Nhà báo Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028 với phương châm “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Chuyển đổi số - Phát triển”.
Liên quan hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hoạt động mua bán gói nghỉ dưỡng, kỳ nghỉ du lịch, tính đến ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố 36 vụ án, khởi tố gần 400 bị can. Số tiền các nạn nhân bị chiếm đoạt trong các vụ án ước tính hàng nghìn tỷ đồng đã đặt ra câu hỏi về những vấn đề pháp lý liên quan loại hình hợp đồng này.
Trong dòng chảy báo chí cách mạng 101 năm (1925-2026), báo chí không chỉ là phương tiện truyền thông mà còn là vũ khí tư tưởng sắc bén, đồng hành cùng dân tộc qua các giai đoạn đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế.
Từ 2023 - 2025, các nhóm đối tượng đã thành lập 27 công ty để bán, môi giới việc cho thuê, sang nhượng hợp đồng kỳ nghỉ du lịch.
Không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, Viên Giác còn là điểm đến văn hóa, nơi du khách có thể tìm thấy sự bình yên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc và hiểu thêm về lịch sử Phật giáo trên đất cố đô.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng xác định hoàn thiện thể chế cho nông nghiệp xanh, nông nghiệp số và nông nghiệp tuần hoàn là một trong những định hướng phát triển trọng tâm của đất nước trong giai đoạn mới.
Theo các cơ quan y tế tại Gaza, số người thiệt mạng trong các cuộc xung đột kể từ khi bùng nổ cuộc chiến giữa lực lượng Hamas và Israel ngày 7/10/2023 đã vượt quá 73.000 người và con số này vẫn tiếp tục tăng lên do các cuộc tấn công của Israel.
Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức cảnh báo, nền kinh tế nước này đang tiến sát nguy cơ suy thoái, khi cú sốc giá năng lượng bắt nguồn từ xung đột Trung Đông đang kìm hãm đà phục hồi của nền kinh tế, dù mức độ không nghiêm trọng như giai đoạn khủng hoảng năng lượng 2022-2023.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Sau 10 ngày triển khai lộ trình bán xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ ngày 1/6, sản lượng bán ra của doanh nghiệp đầu mối đang tăng dần, còn người tiêu dùng đã dần thích ứng với loại nhiên liệu sinh học này.
Thời gian gần đây, tình hình tội phạm có tổ chức “núp” dưới danh nghĩa doanh nghiệp đã quay trở lại và có những diễn biến hết sức phức tạp. Không còn co cụm hoạt động ở thế giới ngầm, các đối tượng mang danh nghĩa công ty, tập đoàn tạo vỏ bọc hợp pháp, từ đó thực hiện các hành vi uy hiếp, cưỡng đoạt tài sản của người dân.
Sáng 7/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026 – 2031 khai mạc phiên thứ nhất. Đại hội IX có chủ đề: “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”.