Kết quả tìm kiếm cho "bàn học thông minh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31111
Ngày 16/6, tại Trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ), Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã chủ trì Toạ đàm quốc tế với chủ đề “An toàn, an ninh và tự do hàng hải: Luật pháp, thách thức và Hợp tác giữa các quốc gia”.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chuyên gia phát triển thương hiệu Phan Minh Thu, giảng viên môn Xây dựng Thương hiệu Văn hóa, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có những chia sẻ về vấn đề báo chí lan tỏa hình ảnh Việt Nam trong dòng chảy hội nhập quốc tế.
Giữa nhịp sống hiện đại của Thượng Hải (Trung Quốc), nơi điện thoại thông minh và mạng xã hội gần như chi phối mọi hoạt động tiếp nhận thông tin, một quầy báo nhỏ trên đường Zhapu, quận Hongkou vẫn lặng lẽ tồn tại như một chứng nhân của thời đại báo in.
Một khối băng biển khổng lồ tại Tây Nam Cực đã không đóng băng trở lại, kích hoạt báo động đỏ về thảm họa khí hậu toàn cầu.
Chính phủ vừa ra Nghị quyết ban hành thí điểm một số chính sách trong triển khai lộ trình sử dụng xăng E10, có hiệu lực thi hành từ 16/6/2026 đến hết 15/6/2028.
Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Nâng cao nhận thức và xây dựng môi trường không khói thuốc là giải pháp cần thiết hiện nay.
Trong những ngôi nhà của đồng bào Chăm ở An Giang hôm nay, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt ở vị trí trang trọng nhất. Đó là sự kính trọng của đồng bào dành cho vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, là biểu tượng của niềm tin vào tư tưởng đại đoàn kết của Người.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở xã miền núi Ô Lâm được cụ thể hóa bằng nhiều mô hình, việc làm thiết thực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Đến trụ sở 2 của Thư viện tỉnh, phường Long Xuyên những ngày tháng 6, chúng tôi cảm nhận được sức hút của “ngôi nhà tri thức” đối với các thế hệ độc giả, nhất là thế hệ trẻ.
Việc hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh ứng dụng công nghệ số không chỉ giúp nâng cao hiệu quả quản lý, mở rộng thị trường mà còn tạo nền tảng để phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh hiện đại.
Đặc khu Kiên Hải có 23 hòn đảo lớn nhỏ với địa bàn chia cắt, dân cư phân bố rải rác trên nhiều đảo. Điều kiện tự nhiên đặc thù khiến công tác tổ chức dạy và học gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự quan tâm đầu tư của Nhà nước cùng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, ngành giáo dục địa phương vẫn duy trì ổn định hoạt động, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.