Kết quả tìm kiếm cho "bóng chuyền hơi nữ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2196
Nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người Thái ở Nghệ An vừa được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với công lao gìn giữ văn hóa của cộng đồng dân tộc Thái, mở ra cơ hội phát triển du lịch cộng đồng, tạo sinh kế bền vững và nâng cao giá trị văn hóa bản địa trong tiến trình hội nhập.
Với điểm mốc đầu tiên là Báo Thanh Niên - Cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên - Tổ chức tiền thân của Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản bằng chữ Quốc ngữ, ra số đầu tiên ngày 21-6-1925, báo chí cách mạng ra đời như một tất yếu lịch sử, đáp ứng nhu cầu bức thiết của quá trình vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Như một sự tình cờ, người phụ nữ có tên Phạm Thị Diệu Liên (xã An Nông, TX. Tịnh Biên) lại vô cùng yêu quý hoa sen. Cũng từ sự yêu quý này, Diệu Liên quyết tâm “làm điều gì đó” để cây sen trở nên có hồn, mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống.
Ban Tuyên giáo và Dân vận Huyện ủy Châu Thành vừa tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chạm cột mốc chưa từng có sau khi giành chiến thắng trước Hong Kong (Trung Quốc) trong trận ra quân tại AVC Nations Cup.
Lễ công bố "Chiến lược phát triển bóng đá nữ Việt Nam" (Dự án phát triển Bóng đá nữ do UEFA/AFC tài trợ 2024-2027) đã được tổ chức ngày 6/6 tại Hà Nội.
Chiều 5/6, Giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ quốc tế Nha Trang - Cúp Yến Sào Sanest, Sanvinest Khánh Hòa năm 2025 đã khai mạc tại bãi biển thuộc khu vực công viên Phù Đổng (thành phố Nha Trang).
Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh, đội ngũ công nhân cũng tăng nhanh về số lượng. Bên cạnh việc chăm lo đời sống về vật chất, công đoàn còn quan tâm đến phát triển đời sống văn hóa, tinh thần của họ. Phát huy các thiết chế được đầu tư xây dựng thời gian qua, công nhân lao động (CNLĐ) ngày càng tích cực tham gia các sân chơi, rèn luyện thể dục - thể thao sau giờ làm việc.
Là một trong những đảng viên Đảng Cộng sản đầu tiên, làm Bí thư Tỉnh bộ Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên tỉnh Long Xuyên, đồng chí Châu Văn Liêm đóng góp to lớn trong buổi đầu xây dựng và đấu tranh của tổ chức Đảng.
Trong số 183 tác phẩm vào chung khảo Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX, Hội đồng đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 13 giải A, 27 giải B, 49 giải C, 36 giải Khuyến khích.
Năm 2025, với những chính sách phong phú, học bổng mở ra nhiều cơ hội cho những sinh viên có ý chí vươn lên, không ngừng trau dồi kiến thức và tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại một số quốc gia và ghi nhận các ca mắc tại Việt Nam tăng nhẹ trong những tuần gần đây, ngành y tế tỉnh An Giang đang đẩy mạnh các biện pháp, đảm bảo công tác khám, phát hiện và điều trị, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bùng phát mạnh.