Kết quả tìm kiếm cho "bơi lội đường dài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15648
Trước chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời phỏng vấn báo chí.
Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW về công tác dân số (DS) trong tình hình mới, chuyển trọng tâm chính sách DS từ kế hoạch hóa gia đình sang DS và phát triển, An Giang đã đạt nhiều kết quả quan trọng.
Việc Timor Leste chính thức gia nhập ASEAN là kết quả của quá trình chuẩn bị kiên trì, nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các nước trong khối, trong đó có Việt Nam.
Sáng 26/10, tại Kuala Lumpur, Malaysia, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Phiên đối thoại cấp cao trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ABIS) 2025.
Bộ Nội vụ đã xây dựng dự thảo hành Nghị định quy định tiêu chuẩn chức danh, chức vụ công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý thuộc cơ quan hành chính nhà nước để thay thế Nghị định số 29/2024/NĐ-CP. Văn bản đang được lấy ý kiến người dân.
Ngày 25 và 26/10, Hội Nông dân phường Long Xuyên (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang Phan Tùng Lâm dự đại hội. Cùng ngày, Hội Nông dân nhiều địa phương trong tỉnh cũng tổ chức đại hội.
Hà Nội, Thành phố Vì hòa bình, “trái tim” của Việt Nam vừa chứng kiến một sự kiện mang tính lịch sử: Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa có kế hoạch gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin cho đến khi thấy có khả năng đạt được một thỏa thuận nhằm đảm bảo hòa bình giữa Nga và Ukraine.
Việt Nam đồng hành cùng ASEAN tiến tới Tầm nhìn 2045, góp phần xây dựng cộng đồng tự cường, năng động, sáng tạo và lấy người dân làm trung tâm.
Vào độ tháng mười, khi con nước tràn bờ, người dân các xã: Hòn Đất, Mỹ Thuận, Giồng Riềng (tỉnh An Giang) lại có thêm thu nhập. Nước về không chỉ mang theo phù sa, mà còn mở ra mùa làm ăn mới với những chùm điên điển vàng rực, những ruộng sen, bông súng tím hồng vươn mình giữa đồng.
Thời gian qua, các đối tượng lừa đảo lợi dụng sự kiện Apple cho ra mắt dòng iPhone 17 để tạo nên nhiều chiêu trò lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản. Không ít người trở thành nạn nhân khi thực hiện các giao dịch mua - bán trao đổi qua mạng xã hội.
Nghề làm cá khô truyền thống ở các đảo thuộc tỉnh An Giang đã gắn bó với người dân địa phương qua nhiều thập kỷ và được giữ vững đến nay, không chỉ giúp cải thiện đời sống người dân, mà còn giúp bảo tồn nghề truyền thống.