Kết quả tìm kiếm cho "bản giao hưởng của lòng yêu nước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11203
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 khép lại với bức tranh điểm số khác biệt so với năm 2025, năm đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Sáng 8/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 5 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm; đề ra chương trình chỉ đạo 6 tháng cuối năm 2026 và cho chủ trương một số nội dung thuộc thẩm quyền.
Chính phủ ban hành kế hoạch phát huy giá trị văn hóa, gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam nhằm thúc đẩy phát triển bền vững đất nước.
Năm học mới 2026-2027 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong triển khai Nghị quyết số 71 của Bộ Chính trị, là thời điểm ngành giáo dục bước vào giai đoạn mà hiệu quả thực thi sẽ là thước đo quan trọng nhất của đổi mới.
Tỷ giá USD hôm nay (8/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.202 đồng.
Tại Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam đã có phát biểu chỉ đạo. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Chiều 7/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp để thông qua thành viên UBND tỉnh các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định.
Có những vùng đất để nghỉ dưỡng, có những điểm đến để khám phá, nhưng cũng có những nơi khiến mỗi bước chân của du khách trở thành một hành trình trở về với lịch sử. Điện Biên là vùng đất như thế. Trên mảnh đất làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu", những "địa chỉ đỏ" lưu giữ ký ức hào hùng của dân tộc và trở thành nguồn tài nguyên đặc biệt, tạo nên sức hút riêng cho du lịch Điện Biên.
Phía trên mặt đất, đi thêm một quãng vài trăm mét nữa là công viên rất lớn, bạt ngàn cây và hoa. Công viên ở Moscow gần như đồng nghĩa với những cánh rừng to hoặc nhỏ. Đầy cây cổ thụ. Đi trên phố ít thấy cây trồng ven đường như Hà Nội của chúng ta, thay vào đó là công viên. Cứ đi một đoạn lại thấy một công viên. Những lá phổi được chăm sóc, bảo tồn khắp thành phố.
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Sáng 7/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị UBND tỉnh sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Với lợi thế vừa có rừng vừa có biển, An Giang đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia. Trong lộ trình đó, phát triển công nghiệp và hiện đại hóa đô thị ven biển được xác định là khâu đột phá, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng bền vững.