Kết quả tìm kiếm cho "bất chấp giá rét"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 522
Bộ trưởng Ngoại giao Lào đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Lào và những đóng góp quan trọng, chí tình, chí nghĩa của Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Lào.
Benfica đánh bại chủ nhà Ajax với tỉ số 2-0 rạng sáng 26-11, giúp HLV Jose Mourinho có được chiến thắng đầu tiên tại Champions League sau 6 năm.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam khẳng định lập trường đồng hành cùng Bộ Y tế trong việc kêu gọi lệnh cấm đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, chứa chấp, vận chuyển và sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam khẳng định lập trường đồng hành cùng Bộ Y tế trong việc kêu gọi lệnh cấm đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, chứa chấp, vận chuyển và sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng.
Chuỗi cung ứng toàn cầu đang tái cấu trúc mạnh, mở ra cơ hội cho các nền kinh tế có độ ổn định cao. Dù tỷ giá USD/VND biến động gây áp lực lên doanh nghiệp trong nước, dòng vốn FDI vẫn mở rộng và tiếp tục dịch chuyển về Việt Nam, đặc biệt ở các ngành công nghệ cao. Sự kết hợp giữa nhu cầu mới của chuỗi cung ứng và sức hút FDI giúp Việt Nam nổi bật trong cuộc đua thu hút sản xuất khu vực.
Thói quen đi ngủ ngay sau khi kết thúc bữa tối cản trở sự lưu thông của dịch vị và khí trong dạ dày, tạo cảm giác khó tiêu và khiến vòng bụng vẫn không giãn ra được khi tỉnh dậy vào hôm sau.
Nhiều người trẻ tưởng mình khỏe mạnh, nhưng lối sống căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường khiến họ bị tăng huyết áp, thậm chí gục ngay tại bàn làm việc.
Sau hai ngày làm việc (5-6/11/2025), ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 5-11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.095 đồng.
Chủ tịch ICRC cảnh báo bạo lực gia tăng đối với nhân viên cứu trợ tại Gaza và Sudan, gây thiệt hại nặng nề trong các cuộc xung đột kéo dài.
Sự chênh lệch về tuổi tác có thể bù đắp, bổ sung cho nhau, nhưng cũng có thể gây ra mâu thuẫn nếu hai bên không cùng nhịp phát triển tâm lý.
Căn cứ các nhiệm vụ của Chính phủ theo quy định của Hiến pháp, chiều 20/10, tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2021-2026 của Chính phủ. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu nội dung báo cáo.