Kết quả tìm kiếm cho "bắt tạm 2 đối tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22286
Ngày 3/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo về IUU tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tháng 7/2026.
Ngày 3/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Thế Khang (sinh năm 1990, trú tổ dân phố số 3, phường Thiên Hương, TP. Hải Phòng), là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội giết người.
iPhone 15 và iPhone 17 Pro Max bản 512GB đều thu hút sự quan tâm lớn từ giới công nghệ. Trong khi iPhone 15 vẫn có hiệu năng ổn định và thiết kế nhỏ gọn, iPhone 17 Pro Max 512GB lại thu hút bởi nâng cấp đột phá ở mọi mặt. Để xác định có nên lên đời hay không, nội dung dưới đây sẽ phân tích chi tiết.
Chính phủ ban hành Nghị định 254/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Luật Quản lý thuế số 108/2025/QH15 về hóa đơn điện tử, chứng từ điện tử.
Với nội lực được củng cố và các chính sách linh hoạt và quyết tâm hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh phân cấp đã giúp kinh tế đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong sáu tháng đầu năm.
Từ ngày 1/7/2026, nhiều chính sách mới trong lĩnh vực y tế chính thức có hiệu lực, từ mở rộng quyền lợi bảo hiểm y tế (BHYT), triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử, đẩy mạnh phòng bệnh đến chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Không chỉ gia tăng quyền lợi cho người dân, những chính sách này còn đánh dấu bước chuyển của ngành y tế từ “chữa bệnh” sang chăm sóc sức khỏe toàn diện, lấy người dân làm trung tâm.
World Cup 2026 dự kiến mang về hơn 12 tỷ euro cho FIFA, gần gấp đôi kỳ giải 2022 nhờ mở rộng quy mô, bản quyền truyền hình và mô hình kinh doanh mới.
Mikel Oyarzabal có ngày thi đấu xuất sắc khi lập cú đúp bàn thắng, góp công giúp Tây Ban Nha đánh bại Áo 3-0.
Lao động trẻ rời quê ngày càng nhiều, trong khi người cao tuổi ở nông thôn tăng, gây áp lực lên lao động, công tác an sinh và phát triển kinh tế. Trước thực tế đó, An Giang đang thích ứng theo 2 hướng: Phát huy vai trò của người cao tuổi và giữ chân thanh niên ở lại quê hương lập nghiệp.
Vào những năm 1990, tỉnh Kiên Giang (nay là An Giang) chủ trương đưa dân vào vùng đệm U Minh Thượng để phát triển kinh tế. Sau gần 4 thập kỷ, từ một “rốn nghèo” năm xưa, nay xứ U Minh đã vươn mình mạnh mẽ, đời sống của người dân khởi sắc, diện mạo nông thôn ngày càng thay da đổi thịt.
Giữa vùng ven biển còn nhiều khó khăn, đời sống người dân dần đổi thay từ những nỗ lực bền bỉ ở cơ sở. Câu chuyện ở ấp 6 Biển, xã Đông Thái là lát cắt về bí thư chi bộ trẻ gắn bó với dân, góp phần ổn định cuộc sống nơi đầu sóng.
Trong những cuộc gặp gỡ thường ngày, nhiều người trẻ bắt đầu hút thuốc chỉ từ một lần thử cho biết, một lời rủ rê của bạn bè hay một phút muốn hòa nhập với đám đông, giải tỏa áp lực. Nhưng từ những làn khói khởi đầu, nhiều người dần bước vào vòng xoáy lệ thuộc nicotine mà không dễ thoát ra. Loạt bài “Lạc giữa làn khói” phản ánh những câu chuyện đời sống phía sau một thói quen đang ngày càng trẻ hóa, từ khởi đầu đến lệ thuộc và hành trình tìm lối thoát khỏi làn khói ấy.