Kết quả tìm kiếm cho "bằng ăn uống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14465
Chiều 21/3, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang cho biết, trường hợp bệnh nhân nữ, 11 tuổi, sống tại khu phố 10, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tử vong vừa qua dương tính với vi khuẩn não mô cầu (type B).
Thường trực Ban Chỉ đạo TW về hoàn thiện thể chế đề nghị các cơ quan tiếp tục đổi mới mạnh mẽ tư duy xây dựng và thi hành pháp luật, đưa thể chế và pháp luật trở động lực kiến tạo phát triển.
Mẹ bệnh nhi cho hay gia đình hoàn toàn không biết trẻ đã nuốt dị vật từ khi nào. Ở nhà, con không có biểu hiện bất thường ngoài việc đi tiểu buốt nên gia đình không phát hiện ra.
Nhiều bệnh nhân gout truyền tai nhau rằng uống nước chanh tươi mỗi ngày sẽ “rửa” bớt acid uric, thậm chí có người hy vọng chỉ cần uống chanh là đủ, không cần dùng thuốc nữa. Liệu phương pháp này có thật sự hiệu quả như lời đồn?
Hiện nay, nhiều người trẻ có xu hướng du lịch ở những nơi có không gian yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên hoặc trải nghiệm các điểm nổi bật thông qua mạng xã hội.
Không cần vốn lớn hay biển hiệu hào nhoáng, nhiều hộ dân vẫn tạo dựng được nguồn thu nhập ổn định từ quán ăn gia đình, duy trì nhịp sinh kế.
Gắn học tập, làm theo Bác Hồ và Bác Tôn với nhiệm vụ chuyên môn, Trung tâm Y tế (TTYT) Tịnh Biên nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thái độ phục vụ, tạo niềm tin cho người dân.
Sau khi tăng mạnh vào đầu năm 2026, giá vàng đã đạt khoảng 5.327 USD/ounce trong tuần đầu xung đột, song sau đó giảm nhẹ và duy trì trong khoảng 5.000-5.200 USD/ounce.
Những ngày đầu nhập ngũ luôn là khoảng thời gian nhiều bỡ ngỡ đối với nhiều thanh niên. Tại Tiểu đoàn 207, Trung đoàn 893, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, các chiến sĩ mới từng bước thích nghi, rèn luyện bản lĩnh, ý chí, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Nằm nép mình bên dãy núi Tiên Du huyền thoại, chùa Quỳnh Lâm hay còn gọi là chùa Quỳnh (xã Bình Khê, tỉnh Quảng Ninh) từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự tĩnh lặng và trí tuệ trong tâm thức người Việt.
Một người bệnh được nhận gan hiến từ người hiến chết não, đã hiến chính lá gan của mình cho người bệnh ung thư gan khác. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam thực hiện ghép tạng domino, tận dụng nguồn tạng phù hợp để cứu sống thêm người bệnh khác.
Trong những năm gần đây, du học cấp 3 tại Canada đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình Việt Nam khi muốn chuẩn bị nền tảng giáo dục quốc tế cho con từ sớm. Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn và cơ hội vào các đại học hàng đầu thế giới, Canada là điểm đến lý tưởng cho học sinh trung học quốc tế.