Kết quả tìm kiếm cho "bị sạt lở"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14094
Ngày 11/12, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam có Công điện hỏa tốc số 7208/CĐ-TM về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm rét hại và gió mạnh trên biển.
Liên hợp quốc (LHQ) ngày 11/12 đã kêu gọi các nhà tài trợ quốc tế cung cấp viện trợ thiết yếu cho Sri Lanka trong bối cảnh quốc gia Nam Á này đang phải gồng mình khắc phục hậu quả của cơn bão Ditwah.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo hoàn thành các dự án giao thông lớn vào ngày 19/12/2025, thúc đẩy phát triển kinh tế và giảm chi phí logistics.
Chiều qua, tại Thủ đô Hà Nội, sau 40 ngày làm việc liên tục, khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần khoa học, đổi mới, trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV khép lại thành công tốt đẹp, đánh dấu một mốc son quan trọng trong hành trình lập pháp và giám sát của cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân.
Sáng 14/12, Tỉnh đoàn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thời gian qua, xác định nhiệm vụ, giải pháp để phát huy tinh thần cống hiến, xung kích của tuổi trẻ trong giai đoạn mới. Anh Phan Duy Bằng (ảnh) - Bí thư Tỉnh đoàn trao đổi với phóng viên xung quanh sự kiện này.
Năm nào cũng vậy, vào dịp lễ hội Nghinh Ông Lại Sơn, giải việt dã quanh đảo Lại Sơn để lại nhiều ấn tượng đối với các vận động viên, người dân và du khách.
Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Cù Lao Giêng triển khai nhiều hoạt động thiết thực, giúp hội viên phụ nữ ổn định đời sống vật chất, tinh thần, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
Biến đổi khí hậu, nước biển xâm thực gây xói lở, phá rừng đào ao nuôi trồng thủy sản là một trong những nguyên nhân khiến nhiều diện tích rừng phòng hộ ven biển thuộc địa bàn các xã An Minh, Vân Khánh, Tân Thạnh bị suy giảm.
Buổi sớm trên dòng sông Hậu, lớp sương mỏng còn bảng lảng mặt nước. Đứng trên cầu Châu Đốc, tôi nghe tiếng ghe máy chở nông sản hòa cùng giọng đọc kinh trầm ấm của đồng bào Chăm đi lễ. Châu Phong sau hợp nhất, rộng hơn mà cũng bình yên hơn, nhưng trong cái bình yên ấy là một nhịp sống mới đang dâng lên mạnh mẽ giữa đôi bờ sông Hậu.
Một khảo sát về hộ gia đình cho thấy cứ 5 hộ có 1 hộ nói gặp khó khăn trong chi tiêu; họ chi tiêu chọn lọc chứ không phải muốn mua gì thì mua, kể cả dịp Tết năm nay.
Sau gần 40 ngày đóng đèo để xử lý sạt lở, đèo D'ran đã lưu thông trở lại trong hôm nay, dành cho xe dưới 5 tấn và xe khách dưới 16 chỗ.
Hình ảnh của một vật thể đang trải qua cái chết bùng nổ trong vũ trụ sơ khai đã "xuyên không" 13 tỉ năm để chạm đến Trái Đất.