Kết quả tìm kiếm cho "bối cảnh hiện tại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 35223
Theo Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cần phát triển các nền tảng số, cộng đồng học tập, nhất là phong trào "Bình dân học vụ số", tạo điều kiện để phụ nữ trẻ tham gia nhiều hơn vào quản lý xã hội, hoạt động cộng đồng, nhất là các lĩnh vực khoa học, công nghệ.
Khi đội tuyển Anh bước vào trận đấu đầu tiên tại World Cup 2026, nguồn cảm hứng thời trang bóng đá năm 2006 của Victoria Beckham một lần nữa gây chú ý.
Đội tuyển Malaysia biến động lớn về nhân sự ban huấn luyện và vị trí quản lý khi chỉ còn hơn 1 tháng chuẩn bị cho AFF Cup 2026.
Các nhà khoa học Úc vừa phát hiện một loài cá mập 'biết đi' hoàn toàn mới tại vùng biển nông ở vịnh Milne, phía đông nam Papua New Guinea.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề: "BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI ĐẠI SỐ".
Mỗi danh tính liệt sĩ được xác định không chỉ khép lại nỗi chờ đợi của một gia đình, mà còn nối dài ký ức và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Sáng 18/6, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng và làm việc với Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026).
Theo kênh Euronews ngày 17/6, Mỹ đã đóng góp 800 triệu USD cho Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc (WFP), trong bối cảnh cơ quan này cảnh báo tình trạng mất an ninh lương thực nghiêm trọng có nguy cơ tiếp tục xấu đi tại nhiều khu vực trên thế giới trong những tháng tới.
Ngày 1/7/2025, Hà Nội chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp, kết thúc hoạt động của 30 quận, huyện, thị xã và tổ chức sắp xếp 526 xã, phường, thị trấn thành 126 xã, phường.
Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương NATO Mark Rutte ngày 17/6 tuyên bố liên minh quân sự này sẵn sàng hỗ trợ mọi quyết định của Liên minh châu Âu (EU) liên quan đến việc khôi phục liên lạc trực tiếp với Nga.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, khẳng định sự trân trọng đối với những đóng góp của đội ngũ người làm báo và nhấn mạnh vai trò đồng hành của báo chí trong quá trình phát triển của ngành.
Việc hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh ứng dụng công nghệ số không chỉ giúp nâng cao hiệu quả quản lý, mở rộng thị trường mà còn tạo nền tảng để phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh hiện đại.