Kết quả tìm kiếm cho "bồi bán Tết Trung Thu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2581
Tại xã Châu Thành (tỉnh An Giang), Tháp 4 Sư liệt sĩ gợi nhớ tinh thần kiên trung, bất khuất của 4 vị hòa thượng đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh chống Mỹ năm 1974. Hơn nửa thế kỷ trôi qua, di tích vẫn là biểu tượng của lòng yêu nước, là nơi giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
Trước diễn biến khó lường của kinh tế và thời tiết, Hội Nông dân tỉnh chủ động đồng hành cùng nông dân tăng cường vận động hỗ trợ sản xuất giúp hội viên ổn định đời sống và phát triển bền vững.
Nhiều trường học trên địa bàn tỉnh tăng cường giáo dục văn hóa truyền thống trong nhà trường, góp phần bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, văn hóa dân tộc và làm phong phú đời sống tinh thần của học sinh.
Vào mùa nước nổi, làng nghề lọp lươn Cần Đăng (xã Cần Đăng) nhộn nhịp hơn, khi các cơ sở hoạt động hết công suất để cung cấp lọp lươn cho các thương lái khắp các tỉnh, thành phố ở đồng bằng sông Cửu Long…
Sáng 20/10, tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và 5 năm 2021-2025; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.
Lễ hội Nguyễn Trung Trực từ lâu đã là lễ hội của cộng đồng, của Nhân dân; việc lễ hội trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia cũng nhờ đóng góp không nhỏ đến từ nỗ lực thầm lặng, bền bỉ của cộng đồng.
Từ những nén hương ở đình Nguyễn Trung Trực đến tiếng đờn ca tài tử vang giữa lòng đô thị Rạch Giá, lễ hội không còn là sự kiện của vài ngày tháng 8 âm lịch mà đã trở thành di sản sống của cộng đồng, mang trong mình niềm tin, đạo lý và bản sắc Việt. Và khi di sản biết quay về phục vụ con người, phục vụ lễ hội, ấy chính là lúc văn hóa thật sự thấm vào đời sống.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Phát biểu tại lễ khai trương, bà Diane Nguyễn Đức, Chủ tịch võ đường quận 20 đã cảm ơn Chính quyền quận đã luôn ủng hộ văn hoá Việt Nam nơi đất khách.
Trong bối cảnh lần đầu tiên số doanh nghiệp đang hoạt động vượt mốc 1 triệu, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu 5 mong muốn và đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam phát huy "3 tiên phong", khai thác các không gian phát triển mới, "vươn xa ra biển lớn, tiến sâu vào lòng đất và bay cao lên vũ trụ", góp phần đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội, bước vào kỷ nguyên mới, phát triển giàu mạnh, thịnh vượng, văn minh, phồn vinh và hạnh phúc.
Nhiều năm qua, không ít các tấm lòng thiện nguyện ở tỉnh An Giang thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa hướng đến người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Lời Tòa soạn: Thực hiện tư tưởng và lời dạy của Bác Hồ và Bác Tôn, những năm qua, An Giang - tỉnh biên giới Tây Nam đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống, hạnh phúc của nhân dân. Nhiều chương trình, kế hoạch chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được thực thi, nhất là các hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới được vươn lên từ nghèo khó.