Kết quả tìm kiếm cho "bồn chứa nước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4135
Huế có hàng trăm ngôi chùa. Vậy nên, vấn đề ẩm thực nhà chùa hay gọi nôm na là cơm nhà lam xứ Huế có rất nhiều chuyện thú vị. Cứ nghĩ đến cảnh mỗi khi mặt trời đứng bóng, các thầy chùa, ni sư ngồi vào bàn ăn gọi là Ngọ trai, đó đã là một cách thức ẩm thực khác hẳn với người thường...
Những ngày ở Vĩnh Xương và Khánh Bình, chúng tôi hiểu rằng hành trình phát triển vùng biên giới chưa bao giờ bằng phẳng. Dòng Mekong những năm gần đây ít dần phù sa, con nước về thất thường, sạt lở diễn biến phức tạp, hạ tầng còn nhiều hạn chế. Trong thách thức ấy, người dân tìm hướng đi mới như những dòng nước nhỏ kiên nhẫn hòa vào sông lớn. Sự thích ứng của người dân, cùng với định hướng của chính quyền đang mở ra bước chuyển tích cực cho vùng biên.
An Giang là tỉnh đa dân tộc, có nhiều tôn giáo nội sinh phát triển. Với phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, đồng bào các dân tộc, tôn giáo tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, chăm lo công tác an sinh xã hội.
Thiếu sắt không chỉ dẫn đến tình trạng thiếu máu mà còn ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng, do đó cần nắm rõ triệu chứng của thiếu sắt để kịp bổ sung.
Hút hầm cầu quy nhơn là nhu cầu không thể tránh khỏi tại khu vực đô thị phát triển nhanh như Quy Nhơn, nơi tập trung nhiều hộ dân, nhà trọ, khách sạn và cơ sở kinh doanh dịch vụ. Khi hệ thống hầm cầu quá tải, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây mùi hôi, tắc nghẽn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ hiện nay, Công ty Môi trường xanh Đức Hải Phát được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ năng lực xử lý nhanh, sạch và đúng chuẩn môi trường.
Quận 7 là một trong những khu vực phát triển nhanh của TP.HCM với mật độ cao các khu dân cư, chung cư, nhà phố, nhà trọ, trung tâm thương mại, quán ăn và văn phòng. Điều đó khiến nhu cầu hút hầm cầu Quận 7 luôn ở mức lớn. Khi hầm cầu đầy, bồn cầu thoát nước chậm, nước thải trào ngược, mùi hôi nhà vệ sinh kéo dài, hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Ngày 18/12, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (BFC) chính thức công bố quyết định bổ nhiệm lại ông Ngô Văn Đông giữ chức vụ Tổng Giám đốc.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Nghị quyết về khả năng cơ động quân sự đã được thông qua với 493 phiếu thuận, 127 phiếu chống và 38 phiếu trắng trong phiên bỏ phiếu diễn ra ngày 17/12.
Năm nào cũng vậy, vào mùa nước nổi, giá rau màu đều nhích lên. Năm nay mưa bão liên tục khiến nguồn cung giảm, nhu cầu tiêu thụ tăng, giá rau màu cũng tăng theo, nhất là ở các thành phố lớn.
Dự án căn cứ hải quân Nga tại Sudan, từng được coi là bước đột phá chiến lược ở Biển Đỏ, đang rơi vào thế bế tắc vì nội chiến, biến động chính trị và sức ép địa chính trị ngày càng gia tăng.
Những tuần cuối năm, mặt bằng lãi suất ngân hàng tăng nhanh và lan rộng trên toàn hệ thống. Từ ngân hàng tư nhân đến nhóm Big4, nhiều nhà băng liên tiếp điều chỉnh biểu lãi suất huy động, tạo ra cuộc đua mới trên thị trường tiền gửi. Tuy nhiên, theo cơ quan điều hành và chuyên gia, áp lực lãi suất hiện nay không xuất phát từ sự thiếu hụt thanh khoản toàn hệ thống.