Kết quả tìm kiếm cho "bờ biển Bình Thuận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14808
Đảm nhiệm đạo diễn sân khấu điểm cầu Hà Nội từ Quảng trường Ba Đình lịch sử, đạo diễn Phạm Hoàng Giang không giấu nổi sự xúc động, niềm tự hào khi được góp sức cùng ê-kíp thực hiện chương trình “Dưới cờ vinh quang”, tái hiện những khoảnh khắc lịch sử hào hùng, xúc động cho triệu trái tim yêu nước.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) đã thể hiện tầm nhìn chiến lược, tư duy đột phá và khát vọng vươn lên mạnh mẽ của tỉnh. Là người dân, tôi đồng tình và tin tưởng vào mục tiêu, giải pháp đề ra trong nhiệm kỳ mới, nhất là việc xác định xây dựng Đảng vững mạnh là nền tảng then chốt.
An Giang đang tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công, quyết liệt tháo gỡ vướng mắc để hoàn thành kế hoạch năm 2025.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Nghị quyết số 230/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Tối 10/8, hơn 50.000 khán giả đã có mặt tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) để thưởng thức Chương trình Concert Quốc gia - "Tổ Quốc trong tim". Buổi hòa nhạc Quốc gia dành tặng cho nhân dân, là lời chào nồng ấm từ Hà Nội, từ Việt Nam, gửi đến bạn bè quốc tế.
Sau nhiều năm thử nghiệm, nông dân nhân giống, nuôi ốc bươu thương phẩm thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Mô hình này tạo thuận lợi trong chăm sóc và thu hoạch ốc, giúp quản lý tốt các loại dịch hại trên ốc giống, ốc thương phẩm.
Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, các nền tảng mạng xã hội trở thành nơi kết nối mọi người. Tuy nhiên, một số đối tượng xấu lợi dụng hình thức mê tín dị đoan, như: Cúng sao, giải hạn, xin bùa, xem bói… đánh vào tâm lý nhẹ dạ cả tin và sự thiếu hiểu biết của một số người dân, khiến họ tiền mất tật mang.
Chiều 10/8, Đảng bộ phường Long Xuyên tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là một trong ba đảng bộ phường được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chọn làm đại hội mẫu. Đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo đại hội.
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Hàn Quốc sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng, mở ra chương mới cho mối quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc; trong đó, có thương mại và đầu tư.
Nhằm giảm gánh nặng tài chính và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên an tâm học tập, gần đây các trường đại học đã chủ động triển khai các chính sách hỗ trợ thiết thực như miễn, giảm học phí, mở rộng quỹ học bổng, tạo điều kiện vay vốn ưu đãi và trợ cấp xã hội cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Lúc 5h30 ngày 9/8, giá dầu WTI là 63,43 USD/thùng, giảm 0,35 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent của Mỹ là 66,17 USD/thùng, giảm 0,25 USD/thùng.
Chiều 8/8 theo giờ địa phương, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Thủ đô Luanda, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Angola theo lời mời của Tổng thống João Manuel Gonçalves Lourenço và Phu nhân. Sau đây là toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam-Angola.