Kết quả tìm kiếm cho "bờ biển Italy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1425
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, với 305 phiếu thuận, 151 phiếu chống và 122 phiếu trắng, Nghị viện châu Âu (EP) ngày 11/9 đã thông qua nghị quyết kêu gọi các quốc gia thành viên EU xem xét công nhận Nhà nước Palestine nhằm đạt được giải pháp hai nhà nước.
Trong nhiều tháng qua, hình ảnh cột khói bốc lên sau các đợt không kích của Israel đã trở thành điều quen thuộc tại Trung Đông. Tuy nhiên, việc cảnh tượng này xuất hiện trên bầu trời thủ đô Doha của Qatar là điều chưa từng có tiền lệ.
Việt Nam đang xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ đưa Việt Nam trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất và là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư quốc tế.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Hành trình 80 năm của Việt Nam, bắt đầu từ sự kiện trọng đại giành độc lập ngày 2/9/1945, đã tái khẳng định tự do và khát vọng hạnh phúc tập thể, tạo nên những điều kiện thiết yếu để đất nước bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Quan chức cấp cao Ukraine cho biết nước này sẵn sàng thảo luận với phía Nga về vấn đề lãnh thổ.
Ngày 23/8, ông Dmitry Polyansky, quyền Đại diện thường trực của Nga tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) cho biết cơ quan này dự kiến sẽ họp khẩn vào ngày 26/8 tới về vụ phá hoại đường ống dẫn khí Dòng chảy Phương Bắc, theo yêu cầu của Moskva.
Những cuộc thảo luận tại Washington hôm 18/8 cho thấy châu Âu có thể không chỉ đứng ngoài cuộc, mà còn sẵn sàng nỗ lực thêm trong các cam kết an ninh cho Ukraine.
Tổng thống Donald Trump cũng nói rằng Mỹ sẽ "tham gia" vào việc gìn giữ hòa bình ở Ukraine sau bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào với Nga, mặc dù ông không nói rõ vai trò cụ thể.
Ngày 12/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov bày tỏ hy vọng cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ tạo động lực cho việc bình thường hóa quan hệ song phương.
- Kể từ tháng 7 đến nay, nhiệt độ tại nhiều quốc gia trên thế giới tăng cao, có nơi vượt ngưỡng 46°C khiến người dân vô cùng "khổ sở".
Dù có hàng trăm máy bay chiến đấu F-35 và ngân sách quốc phòng khổng lồ, EU vẫn chưa dám thoát khỏi cái bóng Mỹ. Điều gì khiến châu Âu sợ hãi khi nói đến tự chủ chiến lược?