Kết quả tìm kiếm cho "ba bà cháu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22081
Dù tuổi đã cao nhưng bà Tống Thị Lý (sinh năm 1966, dân tộc Thái ở bản Nậm Củm, xã Mường Tè) vẫn miệt mài với việc may, thêu trang phục của dân tộc mình. Bà không chỉ được biết đến là người lưu giữ những đường nét tinh tế của trang phục truyền thống, mà còn là người tiên phong biến việc may, thêu trang phục thành sinh kế, tạo thu nhập ổn định cho gia đình.
Đội tuyển nữ Việt Nam là một trong bảy đội tuyển của bóng đá Việt Nam giành vé dự giải vô địch châu Á vào tháng 3/2026.
Dù cuộc sống còn khó khăn nhưng vợ chồng ông Đỗ Văn Dình và bà Huỳnh Thị Xăng, ngụ ấp Hòa Hiệp, xã Hòa Lạc vẫn hết lòng quan tâm, chăm lo cho các con học hành thành đạt, là tấm gương sáng trong xây dựng gia đình hiếu học ở địa phương.
Những năm qua, xã Gò Quao quan tâm thực hiện công tác gia đình, xây dựng con người thanh lịch, văn minh, trở thành nhân tố quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống.
Trước thách thức giảm sinh, già hóa dân số, An Giang đang triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm duy trì cơ cấu dân số hợp lý, làm nền tảng nhân lực vững chắc cho tương lai.
Phát huy lợi thế vùng biên giới, An Giang đang tập trung hoàn thiện hạ tầng và logistics, đẩy mạnh xuất, nhập khẩu, phát triển thương mại, dịch vụ, hướng tới mở rộng hợp tác sâu rộng với Campuchia.
Trong đời sống cộng đồng các dân tộc ở Lai Châu, những trò chơi dân gian đã trở thành một phần không thể thiếu của ngày hội, ngày tết. Dù cuộc sống đã đổi thay, nhịp sống hiện đại lan tỏa đến từng bản làng, nhưng những trò chơi như: ném còn, tu lu, bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy… vẫn được gìn giữ, truyền lại và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ mang tính giải trí, những trò chơi ấy còn là cầu nối gắn kết cộng đồng, là bản sắc văn hóa trong đời sống của đồng bào.
Sáng 25/12, tại Khu du lịch quốc gia Tam Chúc, tỉnh Ninh Bình, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch Chân Tâm tổ chức Khai mạc Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing và Rowing máy vô địch quốc gia năm 2025.
Dự báo năm 2026 sẽ trở thành một năm bản lề, khi hàng loạt điểm nóng từ Venezuela, Ukraine, Trung Đông đến trí tuệ nhân tạo có thể định hình lại cán cân quyền lực toàn cầu.
Tờ báo hàng đầu Ấn Độ Hindustan Times lựa chọn 6 điểm đến mùa đông hấp dẫn du khách nhất ở châu Á với nhiều niềm vui bất tận, trong đó có Việt Nam.
Provins, thành phố di sản UNESCO, nổi bật với kiến trúc Trung cổ và lịch sử giao thương sầm uất thời Trung cổ, là điểm đến hấp dẫn tại Pháp.
Cuối năm là lúc tội phạm trộm cắp gia tăng hoạt động. Sự chủ quan của người dân vô tình “giúp” kẻ gian thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp.