Kết quả tìm kiếm cho "ba ca nhiễm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16119
Trong thời đại số, chỉ vài chục giây video trên mạng xã hội cũng đủ đẩy một con người, một cửa hàng làm ăn chân chính vào “tâm bão” dư luận. Điều này cho thấy việc lợi dụng mạng xã hội để vu khống, bôi nhọ người khác có thể gây ra những tổn hại nặng nề.
Nhiều người cho rằng karaoke gây ồn ào đã vượt quá giới hạn của một hình thức giải trí. Người dân gọi đó là tra tấn bằng âm thanh, làm rạn nứt tình làng nghĩa xóm, khiến nhiều khu dân cư không được yên.
Chuyến thăm Kuwait của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đối với quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait nói riêng mà còn khẳng định chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với khu vực nói chung.
Sáng 14/11, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khánh thành công trình tôn tạo Di tích quốc gia đặc biệt Hang Tám Cô (đường 20 Quyết thắng, thuộc xã Thượng Trạch).
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh bước đầu xác định nguyên nhân khiến 316 người bị rối loạn tiêu hóa sau khi ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì cóc “Cô Bích” là do vi khuẩn Salmonella. Đây là loại vi khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm 4 tác nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy trên toàn cầu và là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.
Lực lượng chức năng vừa phát hiện cơ sở nuôi nhốt, tàng trữ 4.059 cá thể động vật hoang dã ở Phú Thọ; thu giữ 79 cá thể chim hoang dã tại các điểm giăng lưới, đặt bẫy chim ở Thanh Hóa.
Thư ký Hội đồng an ninh Liên bang Nga, ông Sergey Shoigu, ngày 13/11 khẳng định nước này sẽ không để xảy ra một cuộc chạy đua mới về vũ khí hạt nhân, đồng thời nhấn mạnh rằng các cường quốc hạt nhân trên thế giới cần duy trì hòa bình và an ninh toàn cầu.
Bệnh đái tháo đường là bệnh mạn tính, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, có thể làm người bệnh tàn phế hoặc tử vong. Nếu người bệnh kiểm soát tốt đường huyết có thể ngăn chặn hoặc làm chậm các biến chứng duy trì sức khỏe ổn định.
Với sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ngành, địa phương và tấm lòng của nhiều tổ chức, cá nhân, những năm qua, Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia cùng cộng đồng.
Học Bác ở đức tính kiên trì, giản dị, cô Nguyễn Thị Yến Nhi - Nhà giáo Ưu tú, Tổ trưởng Tổ Vật lí Trường Trung học phổ thông Giồng Riềng không chỉ gieo chữ mà còn gieo lòng tin, nhân cách và khát vọng vươn lên cho học trò.
Sáng nay, tại xã Hòn Đất (tỉnh An Giang), lễ xuất quân thực hiện Tết quân - dân Chol Chnam Thmay năm 2026 được tổ chức, mở đầu chuỗi hoạt động chăm lo cho đồng bào Khmer. Từ thời điểm này, các công trình, phần việc an sinh và hoạt động văn hóa, thể thao sẽ lần lượt triển khai, hướng tết đến gần hơn với bà con phum, sóc và củng cố tình nghĩa quân - dân trên địa bàn.
Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Cường, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Hán Nôm đã được bầu làm Viện sỹ thông tấn nước ngoài (Correspondant étranger) ở tuổi 45.