Kết quả tìm kiếm cho "ban bố một số biện pháp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27673
Danh hiệu Di sản văn hóa thế giới nếu được công nhận sẽ là niềm tự hào chung của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, di sản chỉ bền khi người dân hiểu, gìn giữ và hưởng lợi đúng cách. Đường ra thế giới của Óc Eo - Ba Thê bắt đầu từ cách cộng đồng sống với di sản mỗi ngày.
Khi tổ chức được kiện toàn, điều cần nhất là môi trường để tài năng được nảy nở. Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh đang đặt trọng tâm vào xây dựng sân chơi chuyên nghiệp, bồi dưỡng lực lượng, khuyến khích tác phẩm mới và lan tỏa giá trị văn hóa địa phương.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 25/1/2026. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa quyết định đối với tương lai phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới. Công tác tuyên truyền Đại hội vì vậy được đặt ra với yêu cầu cao hơn, toàn diện hơn, đòi hỏi sự đổi mới mạnh mẽ về tư duy, nội dung và phương thức thực hiện.
Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đang đặt trọn niềm tin vào những quyết sách chiến lược của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.
Đại diện tổ chức tôn giáo, dân tộc, các thành phần kinh tế, người Việt Nam ở nước ngoài đều thể hiện tin tưởng các định hướng chiến lược của Đảng đề ra tại Đại hội sẽ góp phần đưa đất nước phát triển.
Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch yêu cầu tăng cường công tác quản lý, tổ chức dịp Tết Bính Ngọ
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Thông tư ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường dự bị đại học để lấy ý kiến góp ý rộng rãi.
Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước của Bộ Chính trị là một nghị quyết mang tính bước ngoặt, tạo nền tảng chiến lược quan trọng để Việt Nam hiện thực hóa các mục tiêu phát triển đến năm 2030 và tầm nhìn 2045.
Kể từ khi người thanh niên Nguyễn Ái Quốc đặt chân đến thành phố cảng Petrograd lần đầu tiên năm 1923, Người đã mở ra con đường xuyên suốt lịch sử hai đất nước Việt và Nga về hợp tác khoa học và giáo dục.
Trong nỗ lực tăng cường kiểm soát thị trường dịp cuối năm, lực lượng chức năng tỉnh Cà Mau vừa phát hiện và thu giữ một khối lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đang chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ.
Từ ngày 1/1/2026, Hà Nội chính thức triển khai nhiều biện pháp hạn chế nhựa dùng một lần tại chợ, cửa hàng tiện lợi, khách sạn, khu du lịch, mở đầu lộ trình giảm rác thải nhựa hướng tới tiêu dùng bền vững. Sau hơn 1 tuần thực hiện, nhiều cơ sở đã bắt đầu chấp hành quy định, nhưng thực tế cho thấy sẽ còn không ít khó khăn để chính sách đi vào cuộc sống.
Chợ, trung tâm thương mại và các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí là những nơi thường xuyên tập trung đông người, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Chỉ một sơ suất nhỏ trong việc sử dụng điện, nguồn lửa hay sắp xếp hàng hóa cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trước thực tế đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã và đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kiểm tra, tuyên truyền nhằm chủ động phòng ngừa cháy nổ từ sớm, từ xa.