Kết quả tìm kiếm cho "bi sắt người trên biển"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16247
Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của Happy One Mori từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group được xem là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư.
Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Tổng thống nước CH Bulgaria Rumen Radev nhất trí thông qua Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Việt Nam-Bulgaria lên “Đối tác chiến lược.”
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, khoảng 13 giờ ngày 23/10, xe ô tô tải (loại 15 tấn) chở gạch men, khi đến Km 23+300 (đèo Ngọc Vin), thuộc địa phận xã Rờ Kơi thì bị mất lái rồi đâm vào mép đường phía trái, lật nghiêng bên đường, hư hỏng nghiêm trọng. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương.
Phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) có đường biên giới giáp Campuchia và vùng biển Tây Nam. Những năm qua, các chi bộ trực thuộc phát huy tinh thần “Đảng gần dân, dân tin Đảng”, xem buổi sinh hoạt định kỳ là dịp để lắng nghe, sẻ chia, là “sợi dây” gắn bó mật thiết giữa Đảng và Nhân dân.
“Tại An Giang, bệnh sốt xuất huyết (SXH) đang vào mùa cao điểm và trong chu kỳ dịch tễ 3 - 5 năm sẽ có đỉnh điểm về số ca bệnh”, bác sĩ Trần Thế Vinh - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết:
Không chỉ trên chiến trường, cuộc đối đầu Nga – Ukraine đang lan rộng ra toàn cầu với những chiến dịch tình báo, ám sát và phản gián khốc liệt chưa từng có.
Trước tình hình mực nước các kênh dâng cao, dễ gây sạt lở, sụp đất bờ đê, ngày 23/10, đoàn công tác của Đảng ủy, UBND xã Ba Chúc (tỉnh An Giang) kiểm tra thực tế các tuyến đê xung yếu bảo vệ diện tích hoa màu và cây ăn trái trên địa bàn.
So Seoul hiện đại, sôi động, Busan trẻ trung, phóng khoáng, Jeju quyến rũ, hoang sơ, thì cố đô Gyeongju (Hàn Quốc) mang trong mình vẻ đẹp riêng cổ kính, trầm mặc. Đây là thành phố của lịch sử, văn hóa, cũng là nơi sắp diễn ra Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2025.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 22/10, các nguồn thạo tin cho biết Ai Cập muốn lực lượng ổn định Gaza, được hình thành theo kế hoạch hòa bình 20 điểm của Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ do các lực lượng Mỹ dẫn đầu và có cả Thổ Nhĩ Kỳ, như một phần trong các điều kiện tham gia.
Theo một nghiên cứu quy mô lớn do Liên minh Phát thanh Truyền hình châu Âu (EBU) công bố ngày 21/10, các trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT thường xuyên mắc lỗi khi được hỏi về các sự kiện thời sự, với tỷ lệ sai sót lên tới gần 50%.
Tỷ giá USD hôm nay (23-10): Rạng sáng 23-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.099 đồng.
Trong bối cảnh chuyển đổi số (CĐS) đang trở thành xu thế tất yếu, An Giang xác định xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.