Kết quả tìm kiếm cho "cá chành dục"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1595
Cả nước đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội non sông, khi mỗi lá phiếu của cử tri là sự lựa chọn, trao quyền cho những cá nhân đủ "Tài-Đức-Sức" đại diện cho Nhân dân gánh vác non sông.
Chùa Ông Bổn (Hội quán Nhị Phủ) ở TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) không chỉ là công trình kiến trúc cổ mà còn lưu giữ dấu tích cộng đồng người Hoa Phúc Kiến trong hành trình định cư và hình thành thương cảng Chợ Lớn xưa.
Đang có trend "ăn hoa như ăn rau" thu hút nhiều người xem và làm theo trên mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Tuy nhiên không phải loài hoa nào cũng có thể ăn, và không phải cách ăn nào cũng an toàn.
Mỗi buổi sáng ở bãi biển Hòn Chông, xã Kiên Lương, khi mặt trời vừa nhô lên khỏi mặt nước, những người hành nghề lặn lại lầm lũi xuống biển tìm hàu, cua đá, ốc, sò, cá để mưu sinh. Công việc vất vả, nhỏ bé trên biển nhưng đã nuôi sống nhiều gia đình ven biển suốt hàng chục năm qua.
Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Tạ Thị Yên nhấn mạnh việc rút ngắn lộ trình bầu cử nhằm đảm bảo sự đồng bộ, liên thông trong kiện toàn cán bộ cấp cao.
Nép mình bên dòng sông Hậu hiền hòa, mô hình du lịch homestay của anh Trần Phước Nguyên, sinh năm 1977, ngụ ấp Mỹ An 2, xã Mỹ Hòa Hưng thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.
Chiều 4/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Chánh án Tòa án Tối cao Mông Cổ Ganzorig Damdin, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 3-7/3.
Tiếp tục chương trình vận động bầu cử tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4/3, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đơn vị bầu cử số 12 đã tiếp xúc cử tri các xã: Bà Điểm, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Đông Thạnh, Phú Hòa Đông và Bình Mỹ.
Ngày 3/3, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh năm 2026.
Trong bối cảnh đoàn Thanh tra EC dự kiến sẽ sang Việt Nam lần thứ 5 làm việc về chống IUU từ ngày 9-19/3, việc gỡ thẻ vàng IUU được xác định là “nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không thể kéo dài thêm.”
Rằm tháng Giêng (còn gọi là Tết Nguyên tiêu, lễ Thượng nguyên) là một trong những ngày lễ tiết quan trọng nhất trong năm của người Việt. Người xưa có câu: Lễ Phật quanh năm không bằng Ngày Rằm tháng Giêng.
Giữa nhịp sống hiện đại, kỹ năng thêu thùa, khâu vá từng gắn bó với nhiều thế hệ phụ nữ Hà Nội được khơi dậy với các thực hành thủ công giàu tính kết nối.