Kết quả tìm kiếm cho "cá thể rái cá"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5399
Ngày 17/3, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông, có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; Hà Nội có mưa vài nơi, riêng Đông Nam Bộ tiếp tục xuất hiện nắng nóng, có nơi trên 35 độ C.
Bị sốt cao, viêm họng tưởng nhẹ, nữ sinh 16 tuổi rơi vào nguy kịch khi nhiễm ‘siêu vi khuẩn’ gây tổn thương tim, phổi và não.
Các chuyên gia y tế quốc tế vừa đưa ra khuyến nghị nam giới trên 50 tuổi nên thực hiện chụp cộng hưởng từ (MRI) nhanh dưới 15 phút để phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt, một phương pháp không đau, hiệu quả và giảm thiểu tối đa các can thiệp.
Theo Nghị quyết số 09/2026/NQ-CP, việc tạm ngưng hiệu lực Nghị định số 46/2026/NĐ-CP và Nghị quyết số 66.13/2026/NQ-CP về quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng đến hết ngày 15/4/2026.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Khách sạn nghỉ dưỡng này đã được truyền lại qua 53 thế hệ, tồn tại 1.300 năm.
Thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 (diễn ra vào ngày 15/3/2026), có thể được đánh giá theo những yếu tố có thể nhìn thấy ngay: sự chuẩn bị chu đáo, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao, quy trình pháp luật được chấp hành tốt.
Ở Tây Nguyên, mùa Xuân mang dáng dấp rất đặc biệt. Người dân gọi đó là mùa “ning nơng”, mùa “ăn năm uống tháng”..., thường bắt đầu từ cuối tháng 11 năm trước và kéo dài đến tận tháng 3, tháng 4 năm sau.
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, nơi Nhân dân trực tiếp thực hiện quyền làm chủ thông qua lá phiếu của mình.
Mỗi lá phiếu hôm nay không chỉ là sự lựa chọn cá nhân, mà là sự gửi gắm trách nhiệm, kỳ vọng của nhân dân đối với bộ máy nhà nước nhiệm kỳ mới.
Gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 vào ngày 15/3
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát huy vai trò trong hiệp thương, giới thiệu người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri và giám sát quá trình bầu cử.