Kết quả tìm kiếm cho "các chức danh lãnh đạo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16236
Tổng Bí thư nêu rõ nhìn lại chặng đường 50 năm qua, chúng ta càng thêm tự hào, trân trọng những chiến công, thành tích đã đạt được của các thế hệ đi trước.
Sau khi Tòa thánh Vatican thông báo Giáo hoàng từ trần, Thị trưởng Paris, Chủ tịch EC, Phó Tổng thống Mỹ, Tổng thống Pháp... đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của Giáo hoàng.
Sáng 21/4, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì họp giao ban với lãnh đạo sở, ngành và các địa phương trong tỉnh.
Không sân khấu, không pháo hoa, không rình rang khánh tiết. Ở tuổi 50, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) chọn cách kỷ niệm 50 năm thành lập bằng những việc làm thầm lặng nhưng thiết thực, chan chứa nghĩa tình. Đó là dành toàn bộ kinh phí tiết kiệm được do không tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và vận động thêm để xây dựng mới 815 căn nhà tạm/nhà dột nát cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.
Từ chỗ chỉ là “chặng dừng” trên hành trình đấu tranh thống nhất, vĩ tuyến 17 nhanh chóng trở thành tâm điểm của thời cuộc, thu hút sự quan tâm không chỉ của quân dân cả nước mà còn của dư luận quốc tế khi nơi đây trở thành cuộc đối đầu lịch sử giữa dân tộc Việt Nam với đế quốc Mỹ xâm lược và các thế lực tay sai. Nhân dân cả nước đồng thời thực hiện hai nhiệm vụ: Bước vào xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền bắc và đấu tranh thống nhất nước nhà ở miền nam.
75 năm xây dựng, phát triển (21/4/1950 - 21/4/2025), Hội Nhà báo Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, trở thành tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp vững mạnh, tập hợp và đoàn kết đội ngũ những người làm báo trên cả nước, góp phần quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
Với sự tập trung lãnh đạo của Huyện ủy, chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện, giám sát của HĐND huyện, cùng nỗ lực và đồng thuận của các ngành, các cấp, doanh nghiệp và Nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2025 của huyện Châu Thành đạt nhiều kết quả tích cực, tạo tiền đề thuận lợi để huyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2025.
Quý I/2025, vượt qua khó khăn, kinh tế An Giang tiếp tục phục hồi tích cực, đạt nhiều kết quả ấn tượng. Các hoạt động sản xuất - kinh doanh (SXKD) của doanh nghiệp (DN) ổn định và tăng trưởng khá so cùng kỳ. Trong bức tranh chung đó, xuất khẩu (XK) là một trong những điểm sáng, tạo động lực tăng trưởng kinh tế.
Sáng 20/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Hội nghị tổng kết “Đề án hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV.STARTUP) lần thứ VII năm 2025.
Lần đầu tiên di tích văn hóa thuộc di sản thế giới UNESCO ở Việt Nam - Điện Thái Hòa - một công trình biểu tượng của triều Nguyễn được công nhận đạt chuẩn công trình xanh LOTUS.
Chiều 19/4, tại tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, kiểm tra, động viên các lực lượng Quân đội, dân quân tự vệ, Công an đang tập luyện để tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, phát biểu với báo chí sau chuyến công du của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến 3 nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, đồng chí Vương Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc cho biết chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của nguyên thủ quốc gia trong năm nay và là động thái ngoại giao quan trọng được thực hiện sau Hội nghị Trung ương về công tác láng giềng.