Kết quả tìm kiếm cho "các khu vực"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 50130
Bão Fung wong ở phía đông Philippines nhiều khả năng sẽ mạnh lên thành siêu bão và vào khu vực đông bắc Biển Đông vào đầu tuần tới thành bão số 14.
Bão Fung Wong mạnh lên trước khi dự báo đổ bộ Philippines ngày 10.11, trong khi 25 khu vực tại nước này có thể hứng lượng mưa lớn từ ngày 9/11.
Trong 24 giờ qua (từ 10 giờ ngày 6/11 đến 10 giờ ngày 07/11), khu vực các tỉnh/thành phố từ Quảng Trị đến Lâm Đồng đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
Sáng 7/11, tại Ban Chỉ huy phòng thủ Khu vực 2 - Long Xuyên, Cụm Thi đua số 2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2025. Đại tá Huỳnh Văn Khởi, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Sáp nhập là xu thế giúp các hệ thống giáo dục đại học thích ứng với áp lực toàn cầu hóa, khan hiếm nguồn lực công và nhu cầu phát triển nghiên cứu liên ngành.
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), những ngày qua, các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật với hình thức phong phú, nội dung thiết thực, tạo không khí sôi nổi, lan tỏa tinh thần “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật” trong cán bộ, chiến sĩ toàn đơn vị và nhân dân khu vực biên giới.
Tổng thống Cameroon Paul Biya cam kết khôi phục trật tự tại quốc gia Trung Phi này và cho rằng các chính trị gia “vô trách nhiệm” cùng cộng đồng người Cameroon ở nước ngoài đã kích động bất ổn.
Theo thống kê từ các địa phương, bão số 13 đã gây thiệt hại bước đầu như sau: 5 người thiệt mạng, trong đó Đắk Lắk 3 người, Gia Lai 2 người; 6 người bị thương. 52 nhà ở bị sập, 9 tàu bị sóng đánh chìm. Bão số 13 cũng gây mất điện diện rộng tại Gia Lai. Hiện các địa phương đang tiếp tục rà soát, tổng hợp số liệu thiệt hại và tổ chức khắc phục hậu quả.
Ngày 6/11, Trung Quốc đã đưa vào vận hành cầu dây văng 2 tầng đầu tiên của nước này bắc qua sông Dương Tử và được đặt tên là cầu Dương Tử Đồng Lăng số 3. Phần đường bộ dài 11,9km của cây cầu được đưa vào khai thác ngay trong ngày khánh thành.
Khi những ngày cuối năm cận kề, Sài Gòn lại trở nên sôi động và rộn ràng hơn bao giờ hết. Giữa nhịp sống hối hả, nhiều người tìm kiếm những điểm vui chơi, thư giãn cùng gia đình và bạn bè.
Ngày 7/11, hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2025, Sở Tư pháp tỉnh An Giang tổ chức Tọa đàm chuyên đề “Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng”.
Sáng 7/11, tại phường Long Xuyên, Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang tổ chức chương trình cà phê doanh nghiệp lần thứ 4/2025. Đại diện các sở, ngành và 50 doanh nghiệp hội viên tham dự.