Kết quả tìm kiếm cho "các nhóm tuổi trẻ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4926
Có thể sống tới 400 năm, bơi trong vùng biển tối sâu và thường xuyên bị ký sinh trùng bám ngay trên mắt, cá mập Greenland vẫn giữ được hệ thị giác nguyên vẹn đáng kinh ngạc.
Hành trình về nguồn của tuổi trẻ Giang Thành trong hai ngày 22 và 23/8 đưa đoàn viên, thanh niên đến đồi Tức Dụp và nhà mồ Ba Chúc - những địa danh lưu giữ dấu tích chiến tranh và những mất mát của người dân An Giang.
Trung tá Lê Anh Tuấn cho hay hệ thống phòng chống lừa đảo nTrust ghi nhận gần 63.000 mã độc mới trên điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2025, cho thấy tội phạm mạng đang chuyển hướng mạnh sang nền tảng di động.
Ngày 21/8, Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2026 sẽ chính thức khởi tranh tại Thiên Tân (Trung Quốc).
Tại phường Long Xuyên và Mỹ Thới (An Giang), cải cách hành chính đang được triển khai bằng những việc làm thiết thực, sát dân, từng bước trở thành nhiệm vụ thường xuyên, góp phần xây dựng nền hành chính gần dân, hiệu quả.
Năm 2026, thí sinh có giải học sinh giỏi quốc gia khi xét tuyển vào các trường Công an nhân dân được cộng tối đa 1 điểm khi đoạt giải nhất, giải nhì 0,75, giải ba 0,5 điểm và giải khuyến khích là 0,25.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế được Nhà nước hỗ trợ tối thiểu 50% mức đóng. Khi con cần đi khám chữa bệnh đúng quy định, quỹ bảo hiểm y tế sẽ chi trả phần lớn chi phí trong phạm vi được hưởng. Tuy nhiên, cha mẹ sẽ phải chi chả thêm trong một số trường hợp.
Thời gian gần đây, ngành y tế ghi nhận số ca mắc bệnh do Adenovirus có xu hướng tăng, trong đó trẻ em là nhóm mắc bệnh khá phổ biến. Thông tin về nguyên nhân, triệu chứng, mức độ nguy hiểm và cách phòng ngừa bệnh do Adenovirus, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang cho biết:
Năm 2026 đang vượt kỷ lục về tốc độ xuất hiện bão cấp 5, trong lúc El Niño được dự báo mạnh lên và có thể ảnh hưởng mùa bão cuối năm.
Sắp xếp trường học không chỉ là một cuộc tinh giản bộ máy, mà thực sự trở thành một bước tái cấu trúc hệ thống giáo dục theo hướng hiệu quả, công bằng và bền vững hơn.
Xây cầu giao thông, lắp đèn đường năng lượng mặt trời và làm lò đốt rác sinh hoạt là những công trình thiết thực do lực lượng đoàn viên, thanh niên triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh An Giang, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn và đời sống người dân.